WorldTrans mở rộng quy mô tại TP HCM

Thứ Ba, 20/12/2016 16:37

(NLĐO) - Công ty CP Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới (WorldTrans) vừa khai trương văn phòng trụ sở chính tại TP HCM nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và hướng tới công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ vận chuyển lữ hành đa phương thức.


Trụ sở của WorldTrans tại TP HCM

Trụ sở của WorldTrans tại TP HCM

WorldTrans hiện là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và lữ hành đa phương thức từ đặt vé máy bay trong và ngoài nước; đặt vé tàu châu Âu- Rail Europe, tàu du lịch Nhật- Japan Rail Pass; kinh doanh các sản phẩm dịch vụ du lịch “Free & easy”… Là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng đường hàng không, đường bộ, du lịch lữ hành trong và ngoài nước.

Từ khi thành lập đến nay, gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, công ty WorldTrans đã có những bước tiến vượt bậc. Hiện doanh nghiệp này là tổng đại lý tại Việt Nam của các thương hiệu vận chuyển uy tín trên thế giới như hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India); liên minh các hãng tàu cao tốc châu Âu (Rail Europe); thẻ tàu du lịch Japan Rail Pass; Hệ thống xe buýt “Hop-on Hop-off” có mặt tại khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Ông Trần Trường Huy, Tổng giám đốc WorldTrans, cho biết nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn, công ty đã chính thức đổi tên và khai trương văn phòng trụ sở chính với kỳ vọng trở thành công ty dẫn đầu trong cung cấp dịch vụ vận chuyển lữ hành đa phương thức.

Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến như các dịch vụ đặt tour và vé máy bay thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến, khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ nhằm đám ứng nhu cầu ngày càng cao của khách.

Tin-ảnh: L.Anh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết