Sếp MB nhận giải thưởng “Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu”

Thứ Sáu, 02/12/2016 14:15

(NLĐO) - MB là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh

Ông Trần Việt Thắng, Giám đốc Khối công nghệ thông tin của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được trao tặng danh hiệu Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin và An ninh thông tin Đông Nam Á 2016 (CIO|CSO Summit & Awards). Đây là giải thưởng do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp với Câu lạc bộ CEO&CIO tổ chức.

Giải thưởng ghi nhận những cá nhân tiêu biểu về quản trị công nghệ thông tin và an ninh thông tin nhằm đảm bảo tính liên tục, giảm thiểu tối đa nguy cơ và mở rộng các cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ cũng như các tổ chức dân sự.

Ông Trần Việt Thắng chia sẻ: “Sự ghi nhận này có ý nghĩa rất lớn với cá nhân tôi, cũng như MB. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động ngân hàng, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tài chính hiện đại và thuận tiện, tiết kiệm chi phí hơn”.


Ông Trần Việt Thắng trận giải thưởng

Ông Trần Việt Thắng trận giải thưởng

MB là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng phục vụ hoạt động kinh doanh, mang lại hiệu quả trong việc điều hành kinh doanh cũng như tuân thủ các chính sách quản lý rủi ro theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Trong giai đoạn 2011-2015, MB đã hoàn thành tin học hóa các quy trình kinh doanh cốt lõi phục vụ cho việc chuyển đổi mô hình quản trị các hoạt động tập trung nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát được rủi ro nghiệp vụ đồng thời tăng năng suất lao động. Những dự án này là cơ sở nền tảng giúp MB phát triển mạnh mẽ các dịch vụ ngân hàng số với những sản phẩm, dịch vụ thông minh theo chuẩn mực quốc tế trong phục vụ các giao dịch của ngân hàng.

Giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á năm nay với chủ đề đổi mới vai trò CIO (giám đốc công nghệ thông tin) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và quản trị rủi ro hệ thống.

Tin-ảnh: T.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết