I-Home trao nhà đón Xuân

Thứ Hai, 09/01/2017 14:31

(NLĐO) - I-Home Phạm Văn Chiêu là dự án duy nhất thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ tại quận Gò Vấp giao nhà hoàn thiện có thể ở ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017.

Ngày 8-1, tại khu căn hộ I-Home (số 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP HCM), chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home (thuộc C.T Group) đã tổ chức sự kiện với chủ đề: “Cùng I-Home nhận nhà đón Xuân sang”.


Khu căn hộ I-Home (số 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP HCM)

Khu căn hộ I-Home (số 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TP HCM)

I-Home Phạm Văn Chiêu là dự án duy nhất thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ tại quận Gò Vấp giao nhà hoàn thiện có thể ở ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017. Với những căn hộ I-Home “Thông minh và cá tính” được bàn giao hoàn thiện, đầy đủ tiện ích có thể ở ngay cùng chất lượng đúng như cam kết ban đầu, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cho hàng trăm cư dân một nơi an cư tuyệt vời nhất để sẵn sàng chào đón một cái Tết đoàn viên, ấm cúng bên gia đình.

Tất cả các chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu tỉ mỉ và bố trí không gian kiến trúc nội thất tối ưu theo chuẩn mực “tỉ lệ vàng”.


Lãnh đạo C.T Group cắt băng khánh thành

Lãnh đạo C.T Group cắt băng khánh thành

Sở hữu căn hộ I-Home, cư dân còn được tận hưởng sự tiện nghi mỗi ngày với khu hồ bơi hiện đại hơn 100 m² của thương hiệu Dejoyaux đến từ Pháp, siêu thị Pháp Auchan rộng 3.000 m², các khu vực sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân I-Home như nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, coffee, nhà hàng,… cùng với các tiện ích ngoại khu cực kỳ tiện lợi để đảm bảo cho Quý cư dân có một môi trường sống tiện ích, đa công năng và thú vị nhất tại I-Home.

Tin-ảnh: H.Quang

Gửi bình luận

XEM THÊM