CB cho vay ưu đãi lãi suất từ 6,5%/năm

Thứ Hai, 09/01/2017 12:44

(NLĐO) – Ngân hàng Xây dựng (CB) vừa triển khai gói sản phẩm cho vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm tập trung cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ.


CB đang triển khai cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm

CB đang triển khai cho vay ưu đãi từ 6,5%/năm

Theo đó, các gói sản phẩm cho vay được CB triển khai gồm xây dựng, mua nhà đất, cho vay mua ô tô với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. Trước đó, năm 2016, CB đã trở lại thị trường với một loạt sản phẩm trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Đại diện CB cho biết với lộ trình từng bước nâng cấp, đổi mới hình ảnh, những điểm hoạt động đầu tiên tại CB đã được khai trương quy mô hơn cùng trang bị nhận diện thương hiệu đồng bộ bao gồm các khu vực tư vấn, trải nghiệm, cùng sự đổi mới trong giao dịch với khách hàng thông qua hệ thống định danh khách hàng bằng vân tay.

Năm 2017, với điểm nhấn toàn hệ thống tập trung toàn lực cho hoạt động cấp tín dụng với một hệ thống các giải pháp được triển khai một cách quyết liệt, CB sẽ đảm bảo triển khai hoạt động cho vay một cách an toàn, quản trị được rủi ro từ khâu thẩm định, định giá cấp tín dụng cho đến tác nghiệp trên hệ thống.

Các giải pháp từ hoàn thiện toàn bộ các hành lang và cơ sở pháp lý cho việc triển khai hoạt động cho vay, áp dụng hệ thống quản trị, phê duyệt khoản vay được tập trung hóa một cách toàn diện tại hội sở chính. Ngoài ra, việc xử lý các món nợ xấu cũ vẫn đang tiếp tục được CB chú trọng trong năm 2017.

T.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết