Yến thiên nhiên

Thứ Năm, 28/03/2013 18:04

Hồng Yến Phương Nam là sản vật quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên

Chim yến là loài kiếm ăn giữa thinh không, kết tinh tinh hoa thiên nhiên thành những sợi đan dệt vào nhau tạo ra những tổ yến bám chặt vào vách đá, hài hòa cả âm và dương, tách biệt giữa bụi trần thế gian. Những tổ yến được làm trong một thời gian dài với những tác động đặc biệt từ nơi làm tổ và môi trường nơi loài yến kiếm ăn, tạo ra các sản vật quý hiếm khác nhau trên từng vùng miền.

Kết tinh từ thiên nhiên

Hồng Yến Phương Nam được biết đến như một loại tổ yến đặc biệt, chỉ tìm thấy ở khu vực ven biển miền Trung. Đây là khu vực có môi trường biển trong lành và cộng đồng côn trùng phong phú từ các thảm lúa và rừng ven biển đem lại môi trường sinh trưởng thuận lợi cho loài chim yến.

Hồng yến ở khu vực này nhờ vậy mà dồi dào các loại acid amin thiết yếu với hàm lượng cao hơn hẳn các thành phần acid amin được tìm thấy trong các loại huyết yến và tổ yến trắng thông thường. Do tính chất trên mà Hồng Yến Phương Nam có tác dụng đặc biệt trong việc tái tạo các mô mới, chống lão hóa, làm đẹp da và tăng cường sinh lực.

Khách hàng chọn mua sản phẩm Yến Việt

Acid amin thiết yếu threonin được tìm thấy trong loại tổ yến này với hàm lượng chiếm tới 3,68 mg/kg, giúp hỗ trợ hình thành collagen và elastin, 2 chất có tác dụng tái tạo cấu trúc da. Vì vậy, Hồng Yến Phương Nam được xem như một thiên phẩm của sức khỏe và sắc đẹp.

Quá trình tuyển chọn chặt chẽ các tổ được chim yến làm trên gờ đá hoặc các vách đá có chứa bột đá tạo nên loại Hồng Yến Phương Nam giàu khoáng vi lượng, đặc biệt là sắt, canxi, đồng, Mg, Mn, Sn. Các khoáng chất cũng như nhiều thành phần dinh dưỡng quý giá đặc biệt đem lại cho loại tổ yến này có hương vị thơm ngon đặc trưng, màu sắc phớt hồng mà không loại yến nào có được.

Kiểm định quốc tế

Gần đây, Hồng Yến Phương Nam được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của Công ty CP Yến Việt. Nhằm tạo niềm tin vững chắc đến người tiêu dùng, Yến Việt đã mạnh dạn áp dụng quy trình kiểm định YV - PureNest trong sản xuất, chế biến tổ yến. Với quy trình này, Hồng Yến Phương Nam được chọn lọc và kiểm định chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào do Công ty Kiểm định quốc tế Intertek đảm nhiệm.

Tuân thủ các điều kiện nghiêm ngặt trong sản xuất, chế biến nhằm bảo đảm toàn bộ các giá trị dinh dưỡng của tổ yến, toàn bộ quy trình YV-PureNest được xây dựng phát triển từ các chuyên gia khoa học về tổ yến đến từ Viện Công nghệ sinh học và môi trường Nha Trang nhằm phát triển lành mạnh, bền vững ngành yến Việt Nam. Bảo đảm sản phẩm tổ yến là thật và sạch đến tay người tiêu dùng.

Bằng việc áp dụng quy trình YV-PureNest, Yến Việt tự hào đem đến người tiêu dùng món quà tinh túy và trân trọng nhất từ thiên nhiên, bảo đảm tổ yến thật, nguyên chất, hoàn toàn thiên nhiên. Hồng Yến Phương Nam Yến Việt, tinh hoa của đất trời cho sắc đẹp và sức khỏe của người Việt Nam.

Coi chừng mua nhầm hàng dỏm

Những người am hiểu cho biết tổ yến dỏm được pha thêm một số chất độn nên thường bị dẻo và có độ ẩm cao hơn. Phổ biến trên thị trường hiện nay là tổ yến bị trộn với agar hoặc ngâm nước đường để tăng trọng lượng. Các chuyên gia y tế khuyến cáo: Tổ yến bị pha trộn không giữ được dưỡng chất quý giá từ tổ yến mà còn ẩn chứa nấm mốc và vi khuẩn có hại.

Bài và ảnh: LAN PHẠM

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết