Wall Street English đã có mặt tại Việt Nam

Thứ Năm, 23/05/2013 20:11

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Wall Street English vừa khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, số 21 Lê Quý Đôn, quận 3 - TPHCM.

Trung tâm chú trọng đến phương pháp đặc biệt học Anh ngữ hiệu quả, đã được công nhận thành công tại 26 quốc gia và nay được áp dụng cho học viên người lớn tại Việt Nam. Từ trung tâm đầu tiên được mở tại Ý vào 40 năm trước, hiện nay Wall Street English đã thành lập được hệ thống hơn 450 trung tâm tại 26 quốc gia, với hơn 2 triệu học viên trên thế giới. 

Phương pháp giảng dạy tinh tế, sáng tạo được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục danh tiếng theo tiêu chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference - Khung tham chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) được công nhận bởi Đại học Cambridge - Vương quốc Anh, trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, thực hành giao tiếp trong các nhóm nhỏ, kết hợp tương tác với các công cụ giảng dạy hiện đại. Phương pháp này giúp học viên được tiếp xúc và cảm nhận tiếng Anh nhanh nhất.

Trước khóa học, trung tâm tiếp xúc với học viên để tìm hiểu khả năng tiếng Anh cùng những mong muốn của học viên. Từ đó, Wall Street English thiết kế một chương trình học phù hợp dành riêng cho từng học viên. Đồng hành cùng học viên sẽ là một chuyên viên tư vấn cá nhân hỗ trợ mọi thắc mắc, yêu cầu của học viên trong suốt quá trình học. Các lớp học tương tác phụ đạo được giảng dạy từ giáo viên nước ngoài, giúp luyện kỹ năng giao tiếp và phản xạ.

Lớp học được giới hạn sĩ số 4 học viên/ lớp, Wall Street English tạo điều kiện thuận lợi cho học viên giao lưu kết bạn để học tập tốt hơn.  CLB xã hội của Trung tâm Anh ngữ Wall Street English là nơi gắn kết mọi học viên qua các buổi gặp gỡ, thảo luận và dã ngoại cũng như giao lưu với những học viên khác trên thế giới.

Wall Street English tạo điều kiện cho học viên thoải mái lựa chọn thời gian biểu phù hợp, với những lớp học xuyên suốt từ 9 giờ đến 21 giờ mỗi ngày trong tuần. Tại nhà, văn phòng hoặc đi du lịch, học viên vẫn có thể hoàn thành học phần thông qua internet.

Ông David Kedwards, Chủ tịch Tập đoàn Wall Street English, cho biết với lợi thế vượt trội của mình trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, các trung tâm Wall Street English trên thế giới có thể đạt 97% tỉ lệ thành công. Tại Việt Nam, trung tâm cam kết mang đến hiệu quả cao nhất. Trong trường hợp trình độ của học viên không được cải thiện, Wall Street English sẽ hoàn trả hoàn toàn học phí. Trong dịp khai trương chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, Wall Street English sẽ giảm 6 triệu đồng học phí cho 100 học viên đăng ký đầu tiên.

Hương Xuân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết