VWS chăm lo cho chị em

Thứ Ba, 13/08/2013 06:53

Đầu tuần qua, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) tổ chức buổi giao lưu giữa nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung với gần 100 phụ nữ các xã Đa Phước, Quy Đức và Phong Phú thuộc huyện Bình Chánh (TP HCM).

Tại buổi giao lưu, nhiều chị em trao đổi với nhà thiết kế Võ Việt Chung làm thế nào để phụ nữ có vóc dáng chưa chuẩn vẫn mặc áo dài đẹp. Nhà thiết kế Võ Việt Chung tư vấn cho chị em cách chọn vải, màu sắc, may trang phục phù hợp theo từng hình mẫu để giúp cho chị em che được khuyết điểm và tôn vẻ đẹp của phụ nữ ở từng độ tuổi… Đây là lần đầu tiên VWS mời nhà thiết kế Võ Việt Chung đến vùng sâu vùng xa, nơi phụ nữ khó tiếp cận với lĩnh vực thời trang, để tư vấn cho chị em cách ăn mặc đẹp, nhất là trang phục truyền thống áo dài.

Nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung đang tư vấn cho phụ nữ Bình Chánh cách mặc áo dài. Ảnh: MAI VỌNG

Trước đó, nhà thiết kế Võ Việt Chung ký kết với Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam thực hiện dự án Blue Ocean World vì môi trường biển Việt Nam với những hoạt động cụ thể: dọn dẹp vệ sinh bờ biển ở Mũi Né (Phan Thiết), phổ biến kiến thức bảo vệ môi trường đến các làng chài, trồng cây ở khu vực biển Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, tổ chức cuộc thi thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường biển. Thông qua dự án này, nhà thiết kế Võ Việt Chung cũng gửi thông điệp đến chị em về ý thức bảo vệ môi trường.

Chiều cùng ngày, VWS tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 15 gia đình phụ nữ nghèo, trong đó có một số cụ già neo đơn của các xã Đa Phước, Quy Đức và Phong Phú thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM với tổng số tiền 30 triệu đồng.

Hồng Thúy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết