Vui hè cùng tiNiWorld

Chủ Nhật, 18/05/2014 17:51

Từ ngày 1-6 đến 30-8, tiNiWorld - hệ thống sân chơi trong nhà theo ý tưởng “giáo trí” - ra mắt chương trình tiNi SummerFest 2014 dành cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi. Đây sẽ là một thế giới “chơi mà học” đầy sôi động nhằm giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện thể chất qua nhiều hoạt động phong phú.

tiNiWorld là hệ thống “giáo trí” được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục và giải trí. Đến với tiNiWorld, các em sẽ có cơ hội phát triển 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh gồm trí tuệ, thể chất, năng khiếu, giao tiếp và quan hệ xã hội.

Cụ thể, các bé yêu thích khiêu vũ sẽ được hướng dẫn tham gia bộ môn tiNi sport dance. Để phát triển sự khéo léo của đôi tay, các bé có thể tham gia tiNi Yoyo Club và trở thành Yoyo pro khi tham gia “Đấu trường Yoyo” đầy thử thách. tiNi SummerFest 2014 còn có cả một thế giới đồ chơi dành cho bé trải nghiệm như siêu xe HotWheels, búp bê Barbie, Fisher Price, Viking Toys…

 

V.Giang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết