“Vua tốc độ” Nam Cực đang gây sốt ở Phú Quốc

Thứ Tư, 31/12/2014 16:36

Những ngày gần đây, du khách tại Phú Quốc đang đổ xô về Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc để tận mắt chiêm ngưỡng các “ông vua tốc độ” - những chú chim cánh cụt Gentoo đến từ vùng Nam Cực băng giá.

Với vận tốc bơi dưới nước tối đa có thể lên tới 36 km/h, loài Gentoo được mệnh danh là “vua tốc độ” trong thế giới chim cánh cụt. Đến với Việt Nam, 15 chú cánh cụt Gentoo vùng Nam Cực xuất hiện ồn ào với giới truyền thông khi được trực tiếp “đưa đón” bằng chuyên cơ riêng Airbus A320 tới Phú Quốc.

 

Chuyên cơ của những chú chim cánh cụt

Chuyên cơ của những chú chim cánh cụt

 

Ngay từ khi về với ngôi nhà mới Vinpearl Land Phú Quốc, các chú chim cánh cụt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của du khách và giới truyền thông. Với thân hình to lớn, dáng đi lạch bạch, ngôn ngữ cơ thể duyên dáng, cử chỉ thân thiện, Gentoo đôi lúc đánh lừa cảm giác của du khách rằng chúng là một loài chậm chạp. Nhưng chỉ trong tích tắc, những chú chim hiếu động lại bất ngờ đồng loạt lao xuống nước và lướt đi với tốc độ như tên bắn trong sự phấn khích tột độ của khán giả. Từ tháng 11 đến nay, các “show” diễn của những “ông vua tốc độ” luôn chật kín người xem. Hiện tại, Gentoo đang là cái tên rất “hot” ở Vinpearl Land Phú Quốc.

 

Ngôi nhà mới với điều kiện sống quen thuộc cùng sự chăm sóc đặc biệt của các kĩ sư tạiThủy cung Vinpearl Land Phú Quốc

Ngôi nhà mới với điều kiện sống quen thuộc cùng sự chăm sóc đặc biệt của các kỹ sư tạiThủy cung Vinpearl Land

Phú Quốc

 

Không chỉ đáng yêu, Gentoo còn là những vận động viên cừ khôi với khả năng bơi nhanh nhất dưới nước với tốc độ vượt trội đạt 36 km/h (22mph).

Không chỉ đáng yêu, Gentoo còn là những vận động viên cừ khôi với khả năng bơi nhanh nhất dưới nước với tốc độ vượt trội đạt 36 km/h

 

Bên cạnh điểm nhấn là các chú chim cánh cụt, Vinpearl Land Phú Quốc còn là một thiên đường vui chơi giải trí có diện tích 170.000 m2 với quy mô hoành tráng cùng nhiều hạng mục vui chơi, tham quan hàng đầu như Công viên nước ngoài trời hiện đại bậc nhất, Thế giới trò chơi trong nhà, Thế giới trò chơi cảm giác mạnh, Lâu đài cổ tích, Phố ẩm thực – mua sắm cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo như Chương trình biểu diễn nghệ thuật nhạc nước, Nàng tiên cá,…đều nhận được sự trầm trồ và thích thú của mọi du khách đến vui chơi.

 

 

Bài và ảnh Hoàng Ngọc

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết