Vòng sơ tuyển “Chiếc thìa vàng” khu vực Bắc Trung Bộ

Thứ Ba, 05/08/2014 18:13

Sáng 6-8, tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Golden Phoenix, TP Đà Nẵng, Công ty Minh Long I phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức vòng loại cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 với sự tham gia của 12 đội đến từ 4 tỉnh, thành: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi

Các đội tham dự đem đến cuộc thi 48 món ăn, mỗi món ăn đều mang một hương vị, sắc màu đặc trưng của khu vực. Vòng thi tại khu vực Đà Nẵng hứa hẹn mang nhiều màu sắc cũng như kịch tính cho cả ban giám khảo và đội thi. Trước ngày thi chính thức ban tổ chức còn tổ chức ngày hội ẩm thực mang tên hương vị quê nhà. Với cách chế biến món ăn đặc biệt, vòng loại cuộc thi “Chiếc thìa vàng” và ngày hội ẩm thực tại khu vực Bắc Trung Bộ được tổ chức tại Đà Nẵng đã mang đến một màu sắc ẩm thực thú vị và những ấn tượng khó quên trong hành trình dọc miền đất nước của cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014.

Cuộc thi năm nay được sự chỉ đạo và bảo trợ của 2 đơn vị cấp quốc gia là Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

H.Thúy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết