Vỏ bình gas bọc nhựa được người tiêu dùng tin dùng

Thứ Năm, 29/05/2014 18:24

Đây là loại vỏ bình an toàn và có kiểu dáng, màu sắc phù hợp thị hiếu người tiêu dùng

Bình gas vỏ bọc nhựa thương hiệu Thuducgas của Công ty TNHH một thành viên Phân phối khí đốt gas Thủ Đức vừa đạt được danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn”, do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo Người Tiêu Dùng tổ chức thực hiên.

Chứng nhận từ người tiêu dùng

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2012, Công ty Gas Thủ Đức đã cho ra thị trường loại bình gas có vỏ bọc bằng nhựa dành cho loại bình 6 kg và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận sử dụng do có chất lượng, độ an toàn cao. Đây là loại bình nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình ít người, diện tích nhà nhỏ và nhất là thuận tiện cho căn hộ chung cư cao tầng. Đầu năm 2013, Gas Thủ Đức tiếp tục có thêm bình gas vỏ bọc nhựa loại 12 kg dành cho những hộ gia đình có nhiều thành viên.

Bình gas bọc nhựa đạt danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn”
Bình gas bọc nhựa đạt danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn”

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường 2 năm qua và được nhiều hộ gia đình sử dụng cho thấy độ an toàn cao, chưa xảy ra bất kỳ sự cố nào. Từ thực tế sử dụng, người tiêu dùng tin dùng cũng như chất lượng vỏ bình được cơ quan chức năng kiểm tra, xác nhận các tiêu chuẩn kỹ thuật đạt chất lượng, an toàn cho người sử dụng nên được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đưa vào danh sách các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín để tiến hành chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe.

Ông Chu Văn Tường, Giám đốc Công ty Gas Thủ Đức, cho biết doanh nghiệp đạt danh hiệu này đã chứng minh được thương hiệu trên thị trường với nỗ lực rất lớn của CBCNV. Đơn vị đã đầu tư lớn cho nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại cũng như thiết kế sản xuất bình gas có vỏ bọc nhựa tổng hợp để tạo ra sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

An toàn hơn

Loại bình này có lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao giúp làm tăng khả năng chịu va đập, giảm thiểu tối đa tình trạng xì gas. Bên trong là vỏ bình bằng thép đặc chủng, có khả năng chịu áp lực cao. Vỏ thép này còn có độ an toàn cao hơn các loại bình gas thông thường, trên thân bình có rất ít mối hàn do được cấu trúc đặc biệt. Vỏ bình kim loại bên trong không có chân đế, không có quai xách nên không có nhiều mối hàn như bình gas thông thường, thay vào là lớp nhựa tổng hợp bao bọc bên ngoài có cả quai xách và đế. Do không có nhiều mối hàn nên tính an toàn được nâng lên vì càng nhiều mối hàn sẽ dễ gây biến dạng kết cấu vỏ bình, gỉ sét rò rỉ gas.

Bình gas vỏ bọc nhựa có mẫu mã đa dạng, phong phú, được thiết kế trang nhã, hợp thời trang. Lớp vỏ nhựa dạng mắt cáo, có nhiều màu sắc phù hợp. Loại bình thời trang này không chỉ phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ mà còn phù hợp những người lớn tuổi. Bình có vỏ bọc bằng nhựa do có thiết kế đặc biệt cũng như được quản lý chặt chẽ nên chống được tình trạng làm giả, gian lận thương mại.

Vỏ nhựa còn có tác dụng bảo vệ vỏ bình bằng thép bên trong. Bình có dung tích 6 kg nhỏ gọn và nhẹ (chỉ bằng 1/2 trọng lượng so với bình gas bằng kim loại).

Bài và ảnh: GIA HƯNG

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết