Vỏ bình gas bọc nhựa được người tiêu dùng tin dùng

Thứ Năm, 26/12/2013 20:46

Đây là loại vỏ bình an toàn và có kiểu dáng, màu sắc phù hợp thị hiếu người tiêu dùng

Trong tháng 12 này, bình gas vỏ bọc nhựa thương hiệu Thuducgas của Công ty TNHH một thành viên Phân phối khí đốt Gas Thủ Đức đạt danh hiệu “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013”, do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo Người Tiêu Dùng tổ chức thực hiện.

Vỏ bình gas bọc nhựa được người tiêu dùng tin dùng
 

Chứng nhận từ người tiêu dùng

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2012, Công ty Gas Thủ Đức đã cho ra thị trường loại bình gas có vỏ bọc bằng nhựa dành cho loại bình 6 kg và được nhiều người tiêu dùng chấp nhận sử dụng do có chất lượng, độ an toàn cao. Đây là loại bình nhỏ gọn, phù hợp cho gia đình ít người cũng như diện tích nhà nhỏ và nhất là thuận tiện cho căn hộ chung cư cao tầng. Đầu năm 2013, Gas Thủ Đức tiếp tục có thêm bình gas vỏ bọc nhựa loại 12 kg dành cho những hộ có nhiều thành viên.

Vỏ bình gas bọc nhựa an toàn hơn so với bình gas thông thường
Vỏ bình gas bọc nhựa an toàn hơn so với bình gas thông thường

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường gần 2 năm qua và được nhiều hộ gia đình sử dụng cho thấy độ an toàn cao, chưa xảy ra bất kỳ sự cố nào. Từ thực tế sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng; chất lượng vỏ bình được cơ quan chức năng kiểm tra, xác nhận đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng nên doanh nghiệp được Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đưa vào danh sách các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh và uy tín để tiến hành chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe.

Ông Chu Văn Tường, Giám đốc Công ty Gas Thủ Đức, cho biết với nỗ lực rất lớn của CBCNV, doanh nghiệp đã đạt được danh hiệu trên. Công ty đã đầu tư lớn cho nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, thiết kế sản xuất bình gas có vỏ bọc nhựa tổng hợp để tạo ra sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng.

An toàn hơn

Loại bình này có lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao, giúp làm tăng khả năng chịu va đập, giảm thiểu tối đa tình trạng xì gas. Bên trong là vỏ bình bằng thép đặc chủng, có khả năng chịu áp lực lớn. Vỏ thép này còn có độ an toàn cao hơn các loại bình gas thông thường. Do được cấu trúc đặc biệt, vỏ bình kim loại bên trong không có chân đế, không có quai xách nên không có nhiều mối hàn như bình gas thông thường. Thay vào là lớp nhựa tổng hợp bao bọc bên ngoài có cả quai xách và đế, nhờ vậy, tính an toàn được nâng lên (càng nhiều mối hàn càng dễ gây biến dạng kết cấu vỏ bình, gỉ sét, rò rỉ gas).

Bình gas vỏ bọc nhựa có mẫu mã đa dạng, phong phú, được thiết kế trang nhã, hợp thời trang. Lớp vỏ nhựa dạng mắt cáo, có nhiều màu sắc phù hợp. Loại bình thời trang này không chỉ phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ mà còn cho những người lớn tuổi. Bình có vỏ bọc bằng nhựa có thiết kế đặc biệt và được quản lý chặt chẽ nên chống được tình trạng làm giả, gian lận thương mại.

Vỏ nhựa còn có tác dụng bảo vệ vỏ bình bằng thép bên trong. Bình có dung tích 6 kg nhỏ gọn và nhẹ (chỉ bằng 1/2 trọng lượng so với bình gas bằng kim loại), có kiểu dáng thấp thuận tiện cho nhà cao tầng, chung cư, căn hộ có diện tích nhỏ, văn phòng. Bình gas 12 kg phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên, diện tích nhà rộng rãi.

Bài và ảnh: GIA HƯNG

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết