Vinmec cung cấp dịch vụ dinh dưỡng theo chuẩn quốc tế

Thứ Ba, 09/12/2014 19:11

Nhằm tiên phong trong việc phục vụ những chế độ dinh dưỡng khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã hợp tác với Công ty Sodexo (Pháp) để hoàn thiện và cung cấp 5 dịch vụ tại bệnh viện. Đây là nền tảng quan trọng để toàn bộ người tham gia môi trường khám chữa bệnh tại Vinmec, từ bệnh nhân cho đến các y - bác sĩ đều được thụ hưởng những bữa ăn phù hợp nhất nhằm bảo đảm trạng thái sức khỏe.

Theo hợp tác này, Sodexo sẽ cung cấp cho Vinmec các dịch vụ bao gồm: Dinh dưỡng cho bệnh nhân, dinh dưỡng cho bệnh nhân đặc biệt, dinh dưỡng dành cho  nhân viên tại bệnh viện, dịch vụ dinh dưỡng qua ống thông và dịch vụ ăn nhẹ cho bệnh nhân ngoại trú.

Với mỗi bữa ăn, các chuyên gia dinh dưỡng Sodexo và đội ngũ bác sĩ Vinmec sẽ cùng trao đổi với người bệnh để tìm ra được điểm chung giữa sở thích và việc bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng. Mọi lưu ý về khẩu phần, tình trạng sức khỏe đều được các chuyên gia dinh dưỡng chú trọng, tính toán, kiểm tra chất lượng thực phẩm và bảo đảm bữa ăn được chuẩn bị đúng với yêu cầu và lưu ý sức khỏe đặc biệt của từng người bệnh.

H.Ngọc

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết