Vinaphone tung tiện ích có thưởng lớn

Chủ Nhật, 20/04/2014 18:24

Từ ngày 15-4 đến 15-6, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm miễn phí các dịch vụ - Cơ hội trúng ô tô BMW” dành cho thuê bao của Vinaphone khi đăng ký dịch vụ trong chương trình khuyến mãi

 

Theo đó, khi tham gia chương trình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 8 dịch vụ tiện ích và giải trí đa dạng của Vinaphone.

Cơ hội sở hữu xe BMW 320i

Với mỗi dịch vụ đăng ký, khách hàng sẽ nhận được 50 mã dự thưởng để tham dự chương trình quay số may mắn với cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng là chiếc xế hộp thời thượng BMW 320i trị giá 1,5 tỉ đồng.

Để đăng ký dịch vụ, các khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn có cú pháp tương ứng từng dịch vụ và gửi tới đầu số 123 (đầu số đăng ký dịch vụ tập trung của Vinaphone). Trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng đăng ký mới một trong các dịch vụ trên sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đó đồng thời sẽ được trải nghiệm miễn phí 7 ngày một dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 8 dịch vụ tham gia khuyến mãi. Hết thời hạn khuyến mãi, nếu khách hàng hài lòng và không hủy dịch vụ, các gói cước sẽ được tự động gia hạn mà không cần khách hàng đăng ký lại.

 

Từ ngày 15-4 đến 15-6, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng
Từ ngày 15-4 đến 15-6, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng

 

Nhận giải thưởng lớn từ đọc sách

Từ ngày 11-4 đến 2-5, các thuê bao đã đăng ký dịch vụ vTruyện sẽ có cơ hội lật mở các cuốn sách vàng và nhận các giải thưởng với tổng giá trị 30 triệu đồng. Cụ thể, icon “quyển truyện vàng” sẽ xuất hiện ở bên cạnh tất cả đầu sách, truyện đăng tải trên wapsite http://vtruyen.vinaphone.com.vn. Thuê bao đã đăng ký dịch vụ vTruyện sẽ nhận được 50 cơ hội mỗi ngày để lật mở các “quyển truyện vàng” này. Khi nhận được các chữ TRUYỆN VÀNG, TRUYỆN BẠC, TRUYỆN ĐỒNG cũng chính là lúc bạn nhận được các giải thưởng tương ứng.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ vTruyện, những người mê sách sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và thử nghiệm tất cả tính năng mà dịch vụ mang lại. Ngoài đọc sách, người sử dụng có thể nghe online hay tặng bạn bè những câu truyện hay thông qua dịch vụ. Có thể đọc nội dung, xem những hình ảnh liên quan của các thể loại sách, truyện dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau từ kho truyện khổng lồ. Đặc biệt, khách hàng có thể bình luận, chia sẻ về những vấn đề quan tâm trong mỗi quyển sách, quyển truyện mà bạn đang sử dụng, nghiên cứu.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn. 

 

Trải nghiệm với 5.000 đồng/tuần

Cũng từ ngày 11-4 đến 2-5 trên wapsite http://vclip.vn sẽ có những clip được gắn hình một đĩa nhạc màu vàng. Các thuê bao đã đăng ký gói cước vClip sẽ nhận được 50 cơ hội mỗi ngày để lật mở các đĩa nhạc này. Khách hàng khi lật mở mỗi đĩa nhạc sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các chữ sau: CLIP VÀNG, CLIP BẠC, CLIP ĐỒNG, CLIP HAY. Với mỗi chữ số nhận được, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tương ứng. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Nói đến các dịch vụ giải trí, ngoài Chacha, iBox, RingTunes, MobileTV, vFilm…, khách hàng sẽ không thể bỏ qua dịch vụ vClip. Đây là cổng cung cấp các tiện ích xem, tải, chia sẻ…các nội dung liên quan đến video clip cho các khách hàng là thuê bao mạng Vinaphone. Các khách hàng có thể truy cập vào wapsite dịch vụ mọi lúc mọi nơi để xem và được cập nhật liên tục các đoạn video clip hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực: thể thao, thời sự, video clip hài… Với cú pháp đăng ký đơn giản, khách hàng soạn tin: DK VCLIP gửi 9234 hoặc truy cập http://vclip.vn chọn mục “Đăng ký”. Chỉ với 5.000 đồng/tuần cước thuê bao, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

 

Bài và ảnh: Dư Ngân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết