Vinamilk tuyển quản trị viên tập sự

Thứ Hai, 30/06/2014 18:26

“Thành công còn phụ thuộc vào sự can đảm và dũng cảm thực hiện những ước mơ của mình, tính toán những rủi ro và kiên trì hành động”

Tài năng có mối liên hệ mật thiết với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, đam mê, khát vọng chiến thắng. Cũng chính lý do này, “Chương trình Quản trị viên tập sự” của Vinamilk với thời gian 18 tháng sẽ giúp bạn cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình trong thời gian đẹp nhất của cuộc đời để trở thành nhà lãnh đạo tài năng.

Thách thức

Để được đồng hành cùng chương trình, ứng viên phải có năng lực lãnh đạo tiềm năng; nhạy bén, tư duy logic, linh hoạt trong mọi tình huống; khả năng tiếp thu và vận dụng tốt; tích cực trong suy nghĩ và hành động; đam mê thử thách, hướng đến kết quả; sẵn sàng học hỏi, không ngừng sáng tạo; khả năng thích ứng cao với văn hóa tổ chức và môi trường kinh doanh của Vinamilk.

Chương trình quản trị viên tập sự sẽ giúp ứng viên trở thành nhà quản trị tài năng của Vinamilk
Chương trình quản trị viên tập sự sẽ giúp ứng viên trở thành nhà quản trị tài năng của Vinamilk

Chương trình giúp ứng viên được tham gia các dự án trọng yếu mang tầm chiến lược, được học hỏi và làm việc cùng các chuyên gia, đối tác chiến lược là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sữa; khẳng định năng lực bản thân thông qua các sáng kiến, cải tiến tổ chức khi tham gia chương trình đào tạo; làm việc trong môi trường năng động với các chính sách về lương và phúc lợi cao.

Ứng viên được trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển một cách bài bản, đầy thách thức; khám phá tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo; có cơ hội làm việc tại các công ty thành viên, liên doanh, đối tác chiến lược của Vinamilk tại các nước trong khu vực châu Á, Mỹ và châu Âu.

Điều kiện

Quy trình tuyển chọn đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên thể hiện “cái tôi”; cơ hội trải nghiệm về khả năng viết lách và trình bày ý tưởng thông qua các bài luận (tiếng Việt, tiếng Anh); đánh giá và nhìn lại bản thân thông qua “các câu hỏi đánh giá bản thân”; xác định điểm mạnh của chính mình trong “bài test xác định điểm mạnh”; đánh giá khả năng tư duy logic, nhạy bén của bản thân thông qua “IQ/EQ Test”; thể hiện sự khác biệt, sáng tạo bằng chính lợi thế của bản thân trong giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh; cơ hội gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của Vinamilk thông qua các buổi “phỏng vấn”.

Điều kiện tham gia ứng viên là công dân Việt Nam; mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc tối đa không quá 2 năm; tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán/tài chính và các chuyên ngành liên quan đến sản xuất, công nghệ thực phẩm; điểm trung bình tối thiểu 7.5/10 hoặc 3.0/4; tiếng Anh lưu loát; ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh;  có tố chất lãnh đạo, tư duy logic, nhạy bén, năng động, sáng tạo, ham học hỏi; có kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt; chủ động và linh hoạt trong xử lý tình huống, giải quyết vấn đề; làm việc độc lập, đội nhóm với cường độ và áp lực công việc cao.

Đơn xin việc (kèm hình), thông tin giới thiệu về bản thân (tiếng Anh). Bằng đại học cùng bảng điểm, đối với ứng viên đang chờ cấp bằng đại học thì nộp bảng điểm trước và bổ sung bằng đại học sau. Ứng viên liệt kê các chứng chỉ tiếng Anh hiện có. Gửi hồ sơ ứng tuyển về Phòng Nhân sự qua email: recruitment@vinamilk.com.vn (có thể truy cập www.vinamilk.com.vn để tham khảo thêm thông tin và gửi thư ứng tuyển trực tuyến). Hồ sơ ghi rõ “QTVTS - Bộ phận ứng tuyển” trên tiêu đề email khi ứng tuyển. Hạn chót ứng tuyển ngày 31-7. Để biết thêm thông tin có thể liên hệ Phòng Nhân sự Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), ĐT: (08) 54155555, tòa nhà Vinamilk Tower (số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM); Email: recruitment@vinamilk.com.vn .

Bài và ảnh: Uyên Thảo

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết