Vinamilk chăm sóc sức khỏe người cao tuổi miền Trung

Thứ Hai, 31/03/2014 18:19

Vinamilk vừa phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng các tỉnh Khánh Hòa, Đà Nẵng và Quảng Nam, tổ chức hội thảo “Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tại các địa phương trên

Hội thảo trên nhằm giúp người tiêu dùng (NTD) hiểu và thực hiện tốt Luật Bảo vệ quyền lợi NTD; nâng cao nhận thức, giáo dục ý thức chấp hành của NTD về các quyền lợi và nghĩa vụ được pháp luật quy định; phổ biến tư vấn cho NTD về thông tin, cách thức sử dụng sữa đúng cách, đúng chủng loại. Đồng thời tạo điều kiện cho NTD tiếp cận với nhà sản xuất để trình bày trao đổi về sản phẩm, dịch vụ.

Rối loạn dinh dưỡng dẫn đến nhiều bệnh

Bên cạnh trẻ em, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi là một trong những hoạt động luôn được Vinamilk quan tâm hàng đầu, để góp phần giúp người cao tuổi có sức khỏe tốt, có cuộc sống chất lượng hơn, tiếp tục cống hiến khả năng, kinh nghiệm cho xã hội.

 

Người tiêu dùng lớn tuổi quan tâm đến các sản phẩm giành cho người cao tuổi của Vinamilk
Người tiêu dùng lớn tuổi quan tâm đến các sản phẩm giành cho người cao tuổi của Vinamilk

 

Tại hội thảo, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho NTD các tỉnh. Đo loãng xương giúp phát hiện và phòng ngừa loãng xương, để bổ sung kịp thời các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù và các chế phẩm từ sữa, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý giúp người cao tuổi cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ để sống lâu hơn.

TS-BS Nguyễn Hữu Toản (nguyên Trưởng Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM) tư vấn cho người cao tuổi tại địa phương các vấn đề về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi, đặc biệt vấn đề về sữa và sức khỏe người cao tuổi. BS Toản cho biết hiện nay, những rối loạn dinh dưỡng thường gặp ở người cao tuổi tăng cao, hậu quả những rối loạn dinh dưỡng đã làm tăng tỉ lệ mắc bệnh cấp, mãn; tăng tỉ lệ biến chứng; giảm tuổi thọ, tăng tỉ lệ tử vong; giảm chất lượng sống.

Nhiều sản phẩm cho người cao tuổi

Tại hội thảo, Vinamilk còn giới thiệu nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người cao tuổi. Sau nhiều năm đầu tư trong công tác nghiên cứu sản phẩm nhằm tìm ra giải pháp dinh dưỡng đột phá trong ngành sữa đậu nành, Vinamilk đã cho ra đời sản phẩm sữa đậu nành GoldSoy giàu đạm vào năm 2012 và  sản phẩm sữa đậu nành GoldSoy CaD vào năm 2013. Đây là sản phẩm sữa đậu nành đầu tiên trên thị trường được bổ sung thêm canxi và vitamin D giúp xương chắc khỏe, vận động dẻo dai.

Vinamilk cũng là công ty tiên phong trong việc sử dụng 100% hạt đậu nành không biến đổi gien, nhập khẩu từ các nước Bắc Mỹ và được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế có uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm sữa đậu nành chất lượng. Sữa đậu nành GoldSoy giàu đạm và sữa đậu nành GoldSoy CaD có vị béo thơm ngon tự nhiên của đậu nành tự nhiên và có đầy đủ dưỡng chất giúp xương chắc khỏe.

Một sản phẩm khác là Vinamilk Sure Prevent, dinh dưỡng toàn diện giúp người cao tuổi ăn ngủ tốt, cũng như tốt cho tim mạch và xương. Vinamilk Diecerna - sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao. Vinamilk Canxipro - sản phẩm bổ sung canxi và collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khỏe. 

 

Toàn bộ quy trình sản xuất các sản phẩm của Vinamilk hiện nay được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và đạt tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của Vinamilk đều không dùng chất bảo quản.

 

Bài và ảnh: UYÊN THẢO

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết