Viettel ưu đãi riêng cho khách hàng Privilege

Thứ Ba, 18/11/2014 19:04

Ngày 17-11, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết (Viettel Privilege)

Chính sách ưu đãi năm nay của Viettel gồm 3 lựa chọn: Ưu đãi dịch vụ hàng không, thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện và thẻ du lịch, khách sạn cao cấp. Các chương trình đều có giá trị trong vòng 1 năm kể từ khi kích hoạt.

Cụ thể, lựa chọn thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ được khám định kỳ để kiểm tra tổng quát mọi thông số sức khỏe. Nếu phải điều trị nội trú tại các bệnh viện (dưới 60 ngày), khách hàng sẽ được chi trả mức tối đa là 150 triệu đồng.

Thẻ này còn có giá trị như một chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu, giúp người dùng bảo đảm chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, tai nạn cá nhân khi đi nước ngoài, nhận đền bù khi mất hành lý có giá trị. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể chuyển quyền lợi chăm sóc y tế cho người thân của mình nếu muốn.

Điểm đặc biệt của công tác chăm sóc khách hàng thân thiết năm nay là khách hàng được mời lựa chọn hình thức ưu đãi theo nhu cầu hoặc tặng cho người thân của mình.

T.Dương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết