Vietstock 2014 tái cơ cấu ngành chăn nuôi để phát triển bền vững

Thứ Hai, 20/10/2014 09:40

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam nhận được giải thưởng “Công nghệ mới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi”

Triển lãm Vietstock năm nay với chủ đề “Tái cơ cấu ngành chăn nuôi để phát triển bền vững” được tổ chức từ ngày 15 đến 17-10 tại TP HCM. Triển lãm này là một trong những sự kiện quốc tế lớn nhất dành cho ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt tại Việt Nam. Sự kiện thu hút 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia tham gia trưng bày các sản phẩm, công nghệ giải pháp tiên tiến và cập nhật nhất trong ngành chăn nuôi.

Tại đây, ban tổ chức còn có các buổi hội thảo mang tính thời sự như cơ hội và thách thức của ngành chăn nuôi Việt Nam khi gia nhập Hiệp định Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TTP), Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm trong thức ăn chăn nuôi, Ngành chế biến thịt tại Việt Nam - sự phát triển và cơ hội đầu tư, Giải pháp cho những thách thức về dịch bệnh trong chăn nuôi, Cải thiện năng suất thông qua dinh dưỡng.

 

Ông Trần Tiến, đại diện lãnh đạo Công ty C.P. Việt Nam, nhận giải thưởng “Công nghệ mới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi”
Ông Trần Tiến, đại diện lãnh đạo Công ty C.P. Việt Nam, nhận giải thưởng “Công nghệ mới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi”

 

TS Hoàng Thanh Vân, Cục trưởng Cục Chăn nuôi, cho biết Vietstock năm nay là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu các thành tựu khoa học kỹ thuật, những vấn đề liên kết, quản lý theo chuỗi sản phẩm và những công nghệ mới trong lĩnh vực chăn nuôi. Nhà khoa học, nhà quản lý, người chăn nuôi tiếp xúc, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như cập nhật và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm, ban tổ chức đã  trao tặng các giải thưởng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong việc quản lý và phát triển đàn gia súc, gia cầm, sản xuất trứng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản. Đây là các giải thưởng cao nhằm vinh danh những cá nhân, tổ chức có những đóng góp nhất định cho ngành chăn nuôi công nghiệp tại Việt Nam.

Năm nay, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Công nghệ mới trong sản xuất thức ăn chăn nuôi”. Đây là một niềm vinh dự, tự hào rất lớn đối với Công ty C.P. Việt Nam.

Bài và ảnh: Đình Quân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết