Vietnam Expo 2014

Chủ Nhật, 23/11/2014 18:11

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại TP HCM - Vietnam Expo 2014 do Công ty VINEXAD tổ chức từ ngày 3 đến 6-12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM. Hội chợ sẽ được tổ chức đồng thời với triển lãm sản phẩm Thổ Nhĩ Kỳ và triển lãm quốc tế Xe hai bánh Việt Nam.

Được xem là một trong những cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đặc biệt là khu vực châu Á, Vietnam Expo tại TP HCM đã thành công sau 11 năm tổ chức và năm nay thu hút được 426 công ty với quy mô 450 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ba Lan, Ấn Độ, Belarus, Đài Loan, Indonesia, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Nepal, Nhật Bản, Pháp, Slovakia, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Điểm mới tại Vietnam Expo 2014 năm nay là sự quay trở lại của khu gian hàng quốc gia Belarus với diện tích trưng bày trên  . Khu Ấn Độ năm nay có khoảng 40 công ty tham gia do Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC) và Liên hiệp Các tổ chức xuất khẩu Ấn Độ (FIEO) tổ chức. Các mặt hàng được trưng bày lần này là những ngành hàng mũi nhọn của Ấn Độ như: Nông sản, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, hóa chất, dệt may, cơ khí, dược phẩm và thiết bị máy móc,… 

B.Diệp

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết