Vietfarm có nhiều sản phẩm từ trứng

Thứ Năm, 09/01/2014 20:28

Những sản phẩm này thuận tiện và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bột trứng đầu tiên tại Việt Nam với công suất gần 1 tấn/giờ. Bột trứng là sản phẩm sấy khô từ trứng tươi ở nhiệt độ khoảng 180 độ C trong 5 phút theo một quy trình công nghệ hiện đại. Ngoài ra, công ty còn đầu tư công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm ăn liền thuận tiện cho người tiêu dùng.

Bột trứng

Trong ngành thực phẩm sản xuất bánh mì, bánh biscuits, mì sợi có sử dụng trứng, các nhà sản xuất công nghiệp đã phải đối mặt với những khó khăn của việc đập trứng bằng tay trong điều kiện nhà xưởng thiếu vệ sinh, mất nhiều thời gian. Trong quá trình đập vỏ, trứng tươi thu được có nguy cơ nhiễm khuẩn cao và có thể trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Bột trứng
Bột trứng

Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết lập quy trình thanh khử trùng - sấy khô trứng. Trước khi đưa vào sản xuất, trứng tươi được xử lý theo công nghệ hiện đại Nhật Bản (rửa - sấy - soi - chiếu UV).  Trứng được đưa vào máy đập trứng tốc độ cao để tách lòng đỏ và lòng trắng riêng. Trứng tươi và các thành phần trứng sẽ được lọc để loại bỏ phần vỏ và màng phủ bên ngoài. Sau đó được đưa vào quy trình thanh trùng ở nhiệt độ cao từ 3-5 phút và chuyển sang phun sấy.

Bột trứng Vietfarm là sản phẩm bột trứng chuyên dụng dành cho công nghiệp làm bánh và chế biến thực phẩm. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng giống với trứng tươi. Bột trứng có thể được sử dụng theo số lượng tính toán của tất cả các công thức và có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác. Vietfarm là đơn vị đầu tiên sản xuất bột trứng tại Việt Nam, là nhà cung cấp bột trứng làm nguyên liệu cho các công ty sản xuất bánh, mì ăn liền.

Trứng ăn liền

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn; sau cùng, làm sạch và loại bỏ các tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.

Trứng cút tiệt trùng ăn liền
Trứng cút tiệt trùng ăn liền

Hiện nay, Vietfarm đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút, trứng gà tiệt trùng ăn liền và trứng cút, trứng gà luộc bóc vỏ ăn liền, trứng vịt muối luộc ăn liền nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), đến khâu tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C) hoàn toàn nằm trong quy trình tuyệt đối khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản.

Trứng gà tiệt trùng ăn liền
Trứng gà tiệt trùng ăn liền

Sản phẩm trứng ăn liền của Vietfarm bảo đảm an toàn, chất lượng và thành phần dưỡng chất. Trứng ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng và vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm là lựa chọn tiện lợi cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học.

Vietfarm vào thị trường Hà Nội

Vietfarm vừa mở thêm chi nhánh tại Hà Nội, đồng thời đưa vào hoạt động Nhà máy Xử lý trứng gia cầm Vietfarm tại lô D1A Cụm Công nghiệp Thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, điện thoại: 04.36920013, fax: 04.36920031.

 

Bài và ảnh: HƯƠNG TRẦN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết