Việt Tiến với giải pháp bảo vệ người tiêu dùng

Thứ Ba, 17/12/2013 19:46

Bảo vệ thương hiệu cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng, đó vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng

Tổng Công ty CP May Việt Tiến là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành dệt may Việt Nam với quy mô gồm 6 xí nghiệp trực thuộc, 22 công ty con, công ty liên kết và hơn 30.000 cán bộ nhân viên.

Tạo ra sản phẩm có sự khác biệt cao

Báo cáo tài chính hằng năm của tổng công ty cho thấy doanh số năm sau đều tăng so với năm trước, ngay cả những thời điểm tình hình kinh doanh ngành may mặc có nhiều biến động khó khăn. Doanh số tăng, thị phần không ngừng được mở rộng, thương hiệu Việt Tiến trở thành một trong những thương hiệu thời trang Việt được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Đáp lại sự tín nhiệm quý giá của khách hàng, không chỉ chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu, ngay từ rất sớm, Việt Tiến đã ý thức rằng xây dựng và bảo vệ thương hiệu là điều hết sức quan trọng vì bảo vệ thương hiệu cũng chính là bảo vệ người tiêu dùng. Đó vừa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.
Sản phẩm Việt Tiến được người tiêu dùng ưa chuộng Nguồn: VIỆT TIẾN

Việt Tiến đã đầu tư đưa vào sử dụng nhiều loại máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có sự khác biệt cao, chất lượng vượt trội, có những đặc điểm riêng biệt để khách hàng dễ nhận biết khi mua hàng. Việt Tiến xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng nhất cho toàn hệ thống phân phối với hình thức bảng hiệu thống nhất: Nền xanh, chữ Viettien màu trắng, logo VTEC màu đỏ. Song song đó, Việt Tiến thường xuyên thực hiện các chương trình hướng dẫn người tiêu dùng trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng về các đặc điểm sản phẩm Việt Tiến cũng như nhận biết cửa hàng, đại lý chính thức của Việt Tiến để tạo sự yên tâm tin tưởng cho khách hàng. Hơn thế nữa, Việt Tiến còn thành lập một lực lượng kiểm soát thị trường hùng hậu, có kinh nghiệm, có nghiệp vụ về sở hữu trí tuệ, tinh thông, năng động… thường xuyên có mặt trên thị trường, sẵn sàng thu thập các chứng cứ vi phạm, phối hợp với các cơ quan chức năng như quản lý thị trường, cảnh sát kinh tế… để kiểm tra, xử lý các vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ tại khắp 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Lực lượng này hoạt động liên tục tại mọi nơi để bảo đảm kiểm soát chặt chẽ thị trường, răn đe, ngăn ngừa, xử lý vi phạm.

Biết bảo vệ khách hàng thì khách hàng sẽ gắn bó

Với các giải pháp quyết liệt trên, Việt Tiến đã chủ động kiểm soát được thị trường, bảo vệ được uy tín thương hiệu, bảo vệ được quyền lợi người tiêu dùng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Chị Văn Khả Hân - 36 tuổi, một nhân viên ngân hàng ngụ tại quận Tân Phú, TP HCM - cho biết: “Là một khách hàng thường xuyên của Việt Tiến, tôi hoàn toàn hài lòng với những chương trình hỗ trợ thông tin để nhận biết đặc điểm sản phẩm và những nơi mua hàng Việt Tiến. Một doanh nghiệp biết cách bảo vệ khách hàng thì khách hàng sẽ gắn bó, điều đó là đương nhiên thôi”.

Với tư cách một đại lý Việt Tiến tại quận Tân Bình, TP HCM, anh Đức Huy chia sẻ: “Tôi luôn hưởng ứng những cách làm nhằm bảo vệ khách hàng và những cửa hàng, đại lý chính thức của Việt Tiến. Kinh doanh là kiếm tiền nhưng phải bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng. Không thể có mối hợp tác bền vững nếu đi ngược lại điều đó”.

Quỳnh Thư

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết