Vay trả góp mua xe máy: Quá dễ!

Thứ Sáu, 22/05/2015 23:01

Trong cuộc sống hiện nay, xe máy là phương tiện cá nhân thuận tiện và gần như không thể thiếu đối với mỗi người.

Tuy nhiên, những người có thu nhập trung bình và thấp hay các bạn sinh viên vừa ra trường đi làm để có đủ tiền mua xe không phải chuyện dễ, bởi một chiếc xe máy hiện nay giá thấp nhất cũng 10 triệu đồng.

Nhân viên Home Credit tư vấn khách vay tiền mua xe máy
Nhân viên Home Credit tư vấn khách vay tiền mua xe máy

Trên thực tế, những đối tượng trên chỉ có thể có tiền từ hai nguồn: vay người thân, bạn bè; vay nóng hay có thể nói là vay “tín dụng đen”. Người thân, bạn bè không phải lúc nào cũng có sẵn tiền. Còn vay “tín dụng đen” sẽ rủi ro rất lớn vì những người cho vay không nằm dưới sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền.

Biết rõ nhu cầu thiết thực này, các công ty tài chính (CTTC) đang phối hợp với nhiều hãng xe để hỗ trợ tài chính cho người có nhu cầu.

Đơn cử, hiện tại Home Credit đang triển khai chương trình cho vay trả góp mua xe máy với lãi suất thấp tại tất cả các điểm bán xe trên toàn quốc có hợp tác với công ty. Chương trình kéo dài đến 31-5, không giới hạn sản phẩm xe máy và mức lãi suất thấp nhất khách hàng được hưởng sẽ giảm đến 26% so với lãi suất của sản phẩm tương tự hiện tại. Để tham gia, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và hộ khẩu.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31-5, Home Credit cũng kết hợp cùng Yamaha Motor Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng khi mua trả góp các dòng xe cao cấp từ Yamaha như Exciter GP, Exciter RC, Grande DLX, Grande STD, FZ150i, FZ150i GP với kỳ hạn 12 tháng. Số tiền lãi khách hàng phải trả cho khoản vay thấp hơn 100.000 đồng/tháng. Chương trình được áp dụng tại tất cả đại lý Yamaha trên toàn quốc có hợp tác cùng Home Credit.

 

Tin-ảnh: Th.Thủy

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc3 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết