Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank

Thứ Sáu, 06/06/2014 09:55

Ngân hàng Techcombank vừa ra mắt 2 sản phẩm: Cho vay tiểu thương và Cho vay Siêu tốc với những điều kiện ưu đãi đặc biệt về lãi suất, hạn mức vay cao và tinh giảm tối đa các thủ tục vay để bảo đảm nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng là hộ kinh doanh cá thể tại các chợ; hộ gia đình, hộ kinh doanh đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả nước.

Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank

Theo đó các cá nhân vay vốn kinh doanh của Techcombank sẽ nhận được:

  • - Tài trợ lên đến 100% nhu cầu vốn vay, hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng
  • - Mức lãi suất ưu đãi từ 9,99% trong tháng đầu tiên
  • - Thời gian xét duyệt hạn mức vay vốn nhanh
  • - Thời hạn vay tối đa 84 tháng

Sản phẩm Cho vay tiểu thương được áp dụng tại các chợ và khu vực lân cận chợ ở Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh như: chợ Đồng Xuân, chợ Hôm, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình, chợ An Đông 1, 2; chợ Bình Tây, khu vực chợ lớn Q1, Q5, Q6, Q10, Q11; chợ đầu mối Thủ Đức, chợ đầu mối Hóc Môn; chợ đầu mối Bình Điền, chợ Soái Kình Lâm… Khách hàng vay là các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật; đối với trường hợp không đăng ký kinh doanh thì cần có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại.

Sản phẩm Cho vay siêu tốc được áp dụng cho khách hàng là cá nhân kinh doanh các ngành nghề pháp luật không yêu cầu đăng ký kinh doanh trên cả nước; các hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp và làm muối; các cá nhân, nhóm cá nhân, hộ gia đình thực hiện đăng ký hộ kinh doanh theo quy định pháp luật hoặc có xác nhận tình trạng kinh doanh của ban quản lý chợ/trung tâm thương mại. Đặc biệt, khách hàng sử dụng sản phẩm này được ân hạn trả nợ gốc đến 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ với Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

Ngọc Bảo

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết