Ứng tuyển vị trí “Ban tổ chức nhí Trại hè OMO-Manchester United”

Chủ Nhật, 29/06/2014 19:46

Cơ hội có một không hai cho những tài năng nhí từ 6-12 tuổi tỏa sáng trong sự kiện “hot” nhất mùa hè này: Trại hè OMO - Manchester United. Bé sẽ trở thành những ban tổ chức nhí “cực kul”, được giao lưu trực tiếp và nhận quà từ huyền thoại Manchester United - Gary Pallister.

Từ ngày 20-6 đến 8-7, mẹ đăng ký cho bé theo mẫu tại trang web www.omovietnam.com/trai-he-omo-manchester-united/ung-tuyen-ban-to-chuc-nhi để bé có cơ hội được trở thành người “vận hành” trại hè. Danh sách sẽ chốt với số lượng 24 bé, trong đó có 4 giải thưởng tương ứng cho 4 vị trí gồm: 3 người dẫn chương trình, 7 phóng viên hậu trường, 7 hướng dẫn viên và 7 siêu sao bóng đá. Tại Trại hè OMO - Manchester United, bé sẽ đại diện cho hàng ngàn bạn nhỏ Việt Nam giao lưu trực tiếp, cùng chơi bóng với huyền thoại Manchester United - Gary Pallister và làm hướng dẫn viên tại khuôn viên Bảo tàng Manchester United huyền thoại, giúp mọi người hiểu thêm về trại hè độc đáo này…

 

 

 

Sau vòng sơ tuyển và phỏng vấn, kết quả sẽ được công bố vào ngày 12-7. Tiếp đó, các bé được chọn sẽ trải qua một khóa huấn luyện đặc biệt trong 3 ngày (từ 13, 14, 15-7).

 

Tin-ảnh: T.Phương

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết