Tư vấn miễn phí các bệnh về gan

Thứ Năm, 08/08/2013 12:19

Bác sĩ Lê Minh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TPHCM, cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ bệnh nhân tốt hơn nữa, từ ngày 1-8, bệnh viện thành lập Phòng Tư vấn miễn phí các bệnh về gan ngay tại khu vực khám chuyên khoa gan của bệnh viện và hoạt động trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần.

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa gan của bệnh viện sẽ tư vấn cho bệnh nhân, người nhà của bệnh nhân về việc chẩn đoán, điều trị, những “biến cố” trong điều trị, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cho người bệnh cũng như cách phòng chống các bệnh về gan... Sau 1 tuần hoạt động, các bác sĩ đã tư vấn cho hơn 100 bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM cũng thành lập câu lạc bộ dành cho những người bị bệnh gan, có lịch sinh hoạt định kỳ. Đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị, phòng ngừa cũng như phương pháp phát hiện, tầm soát bệnh… Bệnh viện đang chuẩn bị thành lập website tư vấn các bệnh về gan để chăm sóc tốt hơn sức khỏe người bệnh. Khi trang web chính thức hoạt động, những ai quan tâm đến các bệnh về gan sẽ có cơ hội được trao đổi cùng các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm của bệnh viện.

H.Nhân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết