Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác

Thứ Tư, 10/12/2014 20:16

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (KTQD) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của mỗi bên và cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững

Thỏa thuận gồm: hợp tác trong hoạt động nguồn vốn, hoạt động tín dụng, hoạt động tài chính - ngân hàng khác, hợp tác về truyền thông quảng bá hình ảnh cùng một số lĩnh vực khác phù hợp với hoạt động kinh doanh của mỗi bên. Theo đó, ĐH KTQD ưu tiên sử dụng sản phẩm của LienVietPostBank như dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ, chi hộ và các sản phẩm, dịch vụ mà LienVietPostBank đang cung cấp. Phía LienVietPostBank ưu tiên thu xếp các nguồn vốn đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung, dài hạn và các chính sách ưu đãi cho ĐH KTQD cùng các đơn vị trực thuộc thông qua các sản phẩm, dịch vụ của LienVietPostBank với các điều kiện ưu đãi về chính sách, thủ tục.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, nhiều năm qua, LienVietPostBank đã dành hơn 800 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện và tài trợ xã hội. Trong đó, 9 Quỹ Khuyến học - Khuyến tài và chương trình Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank (phối hợp với Báo Thanh Niên) đã trao hàng ngàn suất học bổng cho các học sinh, sinh viên trên cả nước. Trong đó, nhiều sinh viên ĐH KTQD đã nhận được học bổng của LienVietPostBank.

L.Thu

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết