“Trung thu phú quý” cùng BRODARD

Thứ Ba, 13/08/2013 07:52

Luôn tiên phong trong việc sáng tạo sản phẩm, bánh trung thu BRODARD bao giờ cũng tạo được mong chờ từ người tiêu dùng với mẫu hộp đầu tiên ra mắt.

Kiểu dáng hộp bánh năm nay là sự hòa quyện tinh tế giữa phong cách hiện đại mang đậm nét truyền thống thuần Việt, với những họa tiết hoa sen cổ điển màu vàng ánh kim được thiết kế khéo léo trên nền vải gân tím mang lại cho hộp bánh nét sang trọng rất “Tây” theo đúng thương hiệu BRODARD.

Ngoài những loại nhân truyền thống: thập cẩm gà quay, dừa hạt dưa, đậu xanh sầu riêng… Trung thu 2013 còn đánh dấu thành công cho sự khai phá hương vị trong hơn 1 năm qua của bánh trung thu BRODARD với bánh hạt sen lá dứa, tiramisu, sen nhân sâm…
 

Bên cạnh đó, chính sự khắt khe trong việc chắt lọc từ nguyên liệu và kỹ thuật sản xuất bánh trên dây chuyền công nghệ tiên tiến ở nhiệt độ ổn định, thích hợp tạo nên màu nâu hoàn hảo cho vỏ bánh nhưng không làm mất đi mùi vị tuyệt hảo của nhân bánh BRODARD.

Tất cả sự tỉ mỉ, chăm chút, sáng tạo trên chính là điểm nhấn, đánh dấu sự khác biệt đẳng cấp của bánh trung thu BRODARD với các thương hiệu khác trên thị trường, cũng như của người tặng và người được tặng.

L.Trinh

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết