Trứng luộc ăn liền

Thứ Năm, 21/03/2013 10:42

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt chuyên cung cấp trứng gia cầm tươi với thương hiệu trứng sạch Vietfarm.

Với mục tiêu “Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt” cùng với trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn quốc tế của Nhật Bản với chi phí đầu tư gần 70 tỉ đồng, Vietfarm đang trở thành nguồn cung cấp trứng gia cầm được nhiều đối tác tin cậy hiện nay.


Trứng vịt muối luộc

Trứng sạch Vietfarm được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn, sau cùng làm sạch và loại bỏ tác nhân vi khuẩn bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sản phẩm trứng sạch Vietfarm đóng hộp được bảo quản ở nhiệt độ mát, bảo đảm tươi sạch tuyệt đối khi đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm trứng sạch Vietfarm đạt tiêu chuẩn HACCP và HALAL.


Trứng cút bóc vỏ ăn liền

Hiện nay Vietfarm đưa ra thị trường sản phẩm mới là trứng cút luộc bóc vỏ ăn liền và trứng vịt muối luộc ăn liền nhằm tạo sự tiện lợi, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại cùng với những quy định nghiêm ngặt về vệ sinh, không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản. Sản phẩm trứng ăn liền bảo đảm an toàn, chất lượng và thành phần dưỡng chất.

Sản phẩm trứng luộc ăn liền đáp ứng yêu cầu nhanh, tiện dụng nhưng vẫn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Phù hợp cho bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học…

Vietfarm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt.

DIỆU THỦY

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết