Trứng gà Omega 3 tự nhiên

Thứ Năm, 28/08/2014 17:30

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe, trứng gà Omega 3 - Vietfarm, áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada. Trứng gà Omega 3 chứa DHA, EPA và Alpha linolenic acid

Trứng gà Omega 3 của Vietfarm sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa omega 3 chiết xuất từ cá hồi, được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà là cho gà đẻ ăn trực tiếp nguyên liệu có chứa DHA, so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm hay dùng là trộn nguyên liệu DHA vào sản phẩm.

DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp. Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như thành phần dinh dưỡng của trứng nên loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

 

Trứng gà omega 3 - Vietfarm được kiểm tra nghiêm ngặt

Trứng gà Omega 3 - Vietfarm được kiểm tra nghiêm ngặt

 

Trứng gà Omega 3 hiện nay được xem là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam nên người tiêu dùng chưa quen sử dụng. Người tiêu dùng thường chỉ biết bổ sung DHA từ sữa hoặc từ các sản phẩm chế biến khác, trong khi ở các nước phát triển trên thế giới thì trứng gà Omega 3 rất phổ biến, đặc biệt là ở Mỹ và châu Âu.

Trứng gà Omega 3 ngoài việc bổ sung DHA rất tốt cho sự phát triển trí não, mắt, tim mạch, phụ nữ mang thai mà cho cả vận động viên thể hình trong việc tạo cơ bắp săn chắc. Trứng Omega 3 có hàm lượng cholesterol thấp hơn nhiều so với trứng thường. Sản phẩm rất cần cho mọi đối tượng, mỗi ngày nên sử dụng 2 trứng Omega 3 để bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu.

Trứng gà Omega 3 - Vietfarm được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm Sở Khoa học Công nghệ TP HCM và được công bố chất lượng tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM. Các sản phẩm trứng của Vietfarm đạt tiêu chuẩn HALAL và HACCP bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm sử dụng bao bì giấy thân thiện với môi trường, với mong muốn Vietfarm đồng hành cùng người tiêu dùng tham gia bảo vệ môi trường. 

 

Trứng gà omega 3 - Vietfarm  đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin và dùng 2012 của Thời báo Kinh tế Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Vietfarm đã đầu tư công nghệ và kỹ thuật cao để có những sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã bao bì. Vì thế, các sản phẩm của Vietfarm được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Nhà máy Vietfarm tại lô D8-D9 Cụm Công nghiệp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP HCM, ĐT: (08) 5449 1159 - 5449 1160. 

 

Bài và ảnh: Thúy ÁI

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết