Trứng gà Omega 3

Thứ Năm, 28/03/2013 19:31

Đây là sản phẩm độc đáo, nhiều dinh dưỡng của Vietfarm

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm ấn tượng, trong đó có trứng gà Omega 3 - Vietfarm. Để có được sản phẩm này, công ty áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada. Trứng gà Omega 3 có chứa DHA, EPA và Apha Linolenic Acid.

DHA tự nhiên

Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm thường sử dụng, hoàn toàn khác nhau. DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ, không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp.

Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng nên loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

Xử lý trứng tại nhà máy Vietfarm. Ảnh: NGUYỄN HẢI

Trứng gà Omega 3 hiện còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ quen bổ sung DHA từ sữa và một số thực phẩm khác. Trong khi đó, ở những nước phát triển, trứng gà Omega 3 rất phổ biến, đặc biệt là Mỹ và châu Âu.

Trứng gà Omega 3 bổ sung DHA tốt cho sự phát triển trí não, mắt, tim mạch, tốt cho phụ nữ mang thai và cho cả vận động viên thể hình trong việc tạo cơ bắp săn chắc. Trứng gà Omega 3 ngoài việc bổ sung nhiều dinh dưỡng còn có mùi vị thơm ngon và có hàm lượng choleserol thấp hơn nhiều so với quả trứng thường. Sản phẩm rất cần cho mọi đối tượng.

Kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Trứng gà Omega 3 của Vietfarm sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi. Công đoạn cuối được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trứng gà Omega 3 được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm, Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM cũng như được công bố tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM. Các sản phẩm trứng của Vietfarm đạt các tiêu chuẩn HALAL và HACCP. Để bảo đảm an toàn tuyệt đối đến tay người tiêu dùng, công ty còn thường xuyên lấy mẫu kiểm nghiệm, kịp thời xử lý nhanh và chính xác. Trứng gà Omega 3 - Vietfarm còn đạt top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng 2012 của Thời báo Kinh tế Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Trứng gà Omega 3 - Vietfarm đựng trong bao bì giấy thân thiện với môi trường. Công ty nhập thiết bị hiện đại sản xuất loại bao bì này. Vietfarm đã đầu tư hàng chục tỉ đồng để có được công nghệ và kỹ thuật cao nhằm tạo ra những sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã bao bì. Tiêu chí của Vietfarm là “sạch - xanh - dinh dưỡng”.

Cam kết với người tiêu dùng

Vietfarm cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Các sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi, vận chuyển, xử lý tại nhà máy cho đến lưu thông trên thị trường.


THỦY HÀ

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc1 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết