Trứng gà Omega 3

Thứ Năm, 24/01/2013 16:26

Sản phẩm độc đáo và nhiều dinh dưỡng của Vietfarm

Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (Vietfarm) đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo và nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe như trứng gà Omega 3  áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada. Trứng gà Omega 3 chứa DHA, EPA và alpha Linolenic acid.
 
Trứng gà chứa DHA
Ảnh: VIỆT ÁI

Trứng gà Omega 3 sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hồi, được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm hay dùng. Còn DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức là được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp. Mặt khác, DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng, loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khỏe.

Trứng gà Omega 3 cũng mới lạ so với thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ quen bổ sung DHA từ sữa... nhưng ở các nước phát triển thì trứng gà Omega 3 rất phổ biến, đặc biệt là Mỹ và các nước châu Âu. Trứng gà Omega 3, ngoài việc bổ sung DHA, còn rất tốt cho sự phát triển trí não, mắt, tim mạch, phụ nữ mang thai và cho cả vận động viên thể hình trong việc tạo cơ bắp săn chắc và làm đẹp da cho phụ nữ. Trứng gà Omega 3 không những có giá trị dinh dưỡng mà còn ăn rất ngon. Trứng Omega 3 có hàm lượng cholesterol thấp hơn nhiều so với quả trứng thường. Sản phẩm rất cần cho nhiều đối tượng (mỗi ngày nên ăn 2 quả trứng Omega 3 để bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu).

Trứng gà Omega 3 được kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm Phân tích thí nghiệm Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM và công bố tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM. Trứng gà Omega 3 đựng trong bao bì giấy thân thiện với môi trường. Trứng gà Omega 3 - Vietfarm đạt Top 100 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng 2012 của Thời báo Kinh tế Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Vietfarm đã đầu tư công nghệ và kỹ thuật cao để có những sản phẩm tốt từ chất lượng đến mẫu mã bao bì, với tiêu chí “Sạch - xanh - dinh dưỡng”  được chú trọng. Các sản phẩm trứng của Vietfarm đạt tiêu chuẩn HALAL và HACCP bảo đảm  an toàn vệ sinh thực phẩm.

PHAN DUNG

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết