Trồng cây vì một Việt Nam xanh hơn

Chủ Nhật, 28/12/2014 18:32

Tuần qua, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường chính thức tổ chức lễ ra quân hoạt động trồng cây “Uống chai sành - trồng cây xanh, vì một Việt Nam xanh hơn” tại 3 thành phố: Đà Nẵng, Bắc Ninh, TP HCM

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “Think & Drink” 2014 nhằm kêu gọi người tiêu dùng và các bạn trẻ sử dụng chai thủy tinh góp phần bảo vệ môi trường do Suntory PepsiCo Việt Nam sáng kiến và triển khai từ năm 2011. Chuỗi chương trình nhận được sự tham gia tích cực của hàng ngàn bạn trẻ.

Với thông điệp “Uống chai sành, trồng cây xanh, vì một Việt Nam xanh hơn”, chiến dịch “Think & Drink” năm 2014 có nhiều sáng kiến mới trong khâu tổ chức và triển khai. Các bạn trẻ có thể đóng góp thiết thực vào công tác bảo vệ môi trường qua việc sử dụng các sản phẩm chai thủy tinh của Suntory PepsiCo Việt Nam và tham gia các trò chơi online vui nhộn, thú vị trên fanpage của các nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda, Sting; Zing.vn hay các trò chơi tương tác trực tiếp tại Nhà Văn hóa Thanh niênTP HCM từ ngày 26 đến 31-12 và cơ hội sở hữu những cây xanh thật có gắn tên mình.

L.Chi

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết