Trò chơi giúp rèn luyện tư duy

Thứ Năm, 04/07/2013 23:28

Sorim Story là trò chơi mang tính giải trí, vui nhộn nhằm rèn luyện kỹ năng tư duy và phán đoán cao.

Đồ họa trò chơi thường xuyên được nâng cấp, lối chơi hấp dẫn (kèm với bộ cờ bàn là các mẩu chuyện ý nghĩa). Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Giải trí và Công nghệ Hi La Sen được sáng tạo riêng của người Việt, không vay mượn hay sao chép ý tưởng của nước ngoài.

Bộ cờ bàn Sorim Story phiên bản 1 đã được đăng ký bản quyền số 3770/2012/QTG ngày 22-11-2012 do Cục Bản quyền - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp. Bộ cờ bàn Sorim Story phiên bản MIN đăng ký bản quyền số 2273/2013/QTG do Cục Bản quyền - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp.

Khác với các trò chơi khác chỉ đơn thuần là vui nhộn và giải trí, Sorim Story còn có chiều sâu, tâm hồn và những mẩu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn và những câu nói mang ý nghĩa hướng thiện của nhân vật Miss La Sen. Các nhân vật trong Sorim Story cũng có những tính cách mang tính giáo dục cao. Nhân vật khỉ Rudy có cá tính trầm lặng, thích thiền. Cún Miss La Sen là một cô y tá có tấm lòng nhân hậu, còn cư dân của thị trấn Sorim quanh năm chỉ ăn chay. Trò chơi này ai cũng có thể tham gia để trở thành “người hùng Sorim” đi cứu thị trấn khỏi thế lực đen tối của tê giác một sừng R.Don.

Trò chơi Sorim Story

Sorim Story mang người chơi đến bối cảnh thị trấn Sorim êm đềm, thanh bình có những triền đồi, con sông, cây cầu đá cổ, bãi biển, rặng núi và khu thương mại Sorim sầm uất. Trong thị trấn có những cổ vật quý giá được chôn giấu từ lâu đời. Những cổ vật này đang thu hút tham vọng độc chiếm của tên tê giác một sừng R.Don. Đội bảo vệ các báu vật của thị trấn Sorim gồm các bạn trẻ như: chuột Tizz, trâu Mak, cọp Luci, mèo Emily, rồng Fenix, rắn Tosy, ngựa Boby, dê Eric, khỉ Rudy, gà Kevin, cún Miss La Sen, heo Pig, Jazz bí ngô nhận lời tham gia cuộc đua xe do tên tê giác một sừng xảo quyệt tổ chức. R.Don thách đấu là nếu hắn thắng cuộc thì sẽ lấy hết các bảo vật trong thị trấn Sorim và trở thành người đứng đầu thị trấn này (hắn thua sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi thị trấn).

Tìm hiểu thêm thông tin trò chơi tại website www.sorimstory.com hoặc www.hilasen.com. Bạn có thể tham gia giao lưu và thi đấu tại quán trà sữa boardgame Mr. Cừu, số 80/57A Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, TP HCM. Giá một bộ trò chơi là 225.000 đồng, có bán tại Hi La Sen shop hoặc nhà sách Pasteur, số 125B Pasteur, quận 3.

Bạn đọc Báo Người Lao Động khi cắt bài viết này mang đến 125B Pasteur mua hàng thì sẽ được giảm 30% trị giá bộ cờ (còn 157.000 đồng/bộ), thời gian từ ngày 3-7 đến 15-9.

Cẩm Tú

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết