Triển lãm nông nghiệp Đông Nam Bộ

Thứ Năm, 28/11/2013 18:03

Từ ngày 28-11 đến 3-12, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện Đồng Nai (số 1 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức hội chợ Triển lãm Nông nghiệp và Thương mại khu vực Đông Nam Bộ năm 2013. Hội chợ thúc đẩy hoạt động giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tôn vinh những sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thủ công mỹ nghệ; làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với 400 gian hàng, hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp đến từ hợp tác xã, các hiệp hội ngành hàng, trang trại, cơ sở làng nghề, Sở NN-PTNT, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại và các cơ quan, doanh nghiệp khu vực Đông Nam Bộ cùng các tỉnh, thành lân cận.

Ban tổ chức còn có chương trình “Nhịp cầu nhà nông” với 300 đại diện từ các trang trại, hợp tác xã nông nghiệp, cán bộ nông nghiệp đến từ các tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ. Đây là diễn đàn mở giúp bà con nông dân có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà khoa học, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp đang giảng dạy, nghiên cứu tại các trường, viện nghiên cứu - những người sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp cho bà con mọi vấn đề liên quan đến trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, chuyển giao khoa học kỹ thuật, tư vấn chuyển đổi cơ cấu nghề nghiệp.

C.Hiền

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết