Triển lãm công nghệ ngành nước tại VIETWATER 2014

Thứ Ba, 04/11/2014 19:24

Tại VIETWATER 2014, Cục Xúc tiến Thương mại Malaysia (MATRADE) sẽ giới thiệu các công nghệ - kỹ thuật tiên tiến, giải pháp sản phẩm - dịch vụ ưu việt, tạo ra nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn với 4 doanh nghiệp hàng đầu Malaysia trong ngành cung cấp nước và xử lý nước thải

VIETWATER 2014 là triển lãm và hội thảo quốc tế số 1 về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc và xử lý nước thải tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM từ ngày 12 đến 14-11 với hơn 300 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ như Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Illinois (Mỹ), Israel, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch… trưng bày rất nhiều sản phẩm, dịch vụ; giải pháp công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp nước trên toàn thế giới.

Dự kiến hơn 300 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia tham gia VIETWATER 2014
Dự kiến hơn 300 doanh nghiệp đến từ 32 quốc gia tham gia VIETWATER 2014

Ngành nước Việt Nam luôn được các nhà đầu tư Malaysia đánh giá cao và thu hút đầu tư lớn từ Malaysia. Năm nay, MATRADE sẽ mang đến 4 công ty hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực cấp nước, vệ sinh môi trường và xử lý nước thải:

1. Ranhill Utilities SDN BHD.

2. Sam MCCOY Manufacturing SDN BHD.

3. Potaglas Tank SDN BHD.

4. Steelworks Engineering SDN BHD.

Dịch vụ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Malaysia đang dẫn đầu trong việc cung cấp kỹ thuật ngành nước, chuyển giao dự án và quyền sở hữu tài sản cũng như các giải pháp tổng thể trong việc khai thác nguồn nước, khả năng và dịch vụ xử lý nước thải.

Phạm vi chuyên môn mở rộng đến việc quản lý toàn diện hữu ích quang phổ, bao gồm kỹ thuật, chuyển giao dự án, các hoạt động vận hành và tư vấn cho các dự án liên quan đến nước tại Việt Nam.

Triển lãm cũng cung cấp các giải pháp chi phí hiệu quả cho việc cung cấp nước và nhu cầu phân phối của các quốc gia đang phát triển bằng cách thực hiện nghiên cứu khả thi, thiết kế và giám sát công trình, thực hiện chìa khóa trao tay và thực hiện quan hệ hợp tác công - tư thông qua hình thức đầu tư xây dựng - vận hành và chuyển giao (BOT).

Sản phẩm

Bên cạnh các giải pháp, dịch vụ toàn diện và đáng tin cậy, các doanh nghiệp Malaysia cam kết bảo đảm 100% sự hài lòng của khách hàng với chất lượng cao, thiết bị/sản phẩm công nghệ tiên tiến như: đập tràn có cửa, dây chuyền trục vít Shaftless, màn cơ khí, thiết bị sục khí chìm, bồn thép ngăn nén nước…

Các cuộc gặp gỡ B2B được MATRADE tổ chức tại gian hàng của Malaysia trong triển lãm sẽ là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối, học hỏi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cùng các doanh nghiệp Malaysia uy tín, chuyên nghiệp trong ngành cung cấp nước và xử lý nước thải. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp Malaysia giới thiệu những kỹ thuật - công nghệ tiên tiến, tìm hiểu môi trường đầu tư với các công ty trong cùng lĩnh vực và tìm kiếm các dự án tiềm năng để hợp tác với các đối tác chiến lược của Việt Nam trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký kết nối kinh doanh, vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi:

MATRADE HCMC

Địa chỉ: Tầng 12, phòng 1206 - 1207, Tòa nhà Mê Linh Point - số 2 Ngô Đức Kế, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: +84 8 38221468

Fax: +84 8 38231882

Website: http://www.phongthuongvumalaysia.com.vn/

Email: hcmc@matrade.gov.my

Bài và ảnh: Mộc Thủy

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết