Triển lãm ảnh “Chào sớm mai khôn lớn”

Thứ Hai, 30/06/2014 18:30

Nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam, nhãn hàng tã giấy Pampers thuộc Công ty P&G phối hợp với Webtretho tổ chức ngày hội “Chào sớm mai khôn lớn” và triển lãm ảnh ghi dấu những sự kiện nhằm tôn vinh những bước phát triển đáng nhớ của bé

Với 19.000 bức ảnh tham gia triển lãm được lấy từ những bức ảnh tham dự cuộc thi ảnh “Chào sớm mai khôn lớn”.

Các bé tham gia trò chơi tại triển lãm ảnh “Chào sớm mai khôn lớn”
Các bé tham gia trò chơi tại triển lãm ảnh “Chào sớm mai khôn lớn”

Chiến dịch “Chào sớm mai khôn lớn” với 2 cuộc thi là thi ảnh “Chào sớm mai khôn lớn” và chia sẻ cảm nhận cùng “Trắc nghiệm nhanh về sớm mai khôn lớn” trên Webtretho. Có nhiều giải thưởng tuần đã được trao cho các bà mẹ, các giải chung cuộc: nhất, nhì cũng đã có chủ nhân. Tại triển lãm, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của các bé với các kiểu tóc, nụ cười, kiểu ngáp đáng yêu. Tại triển lãm, các bé được tham gia các trò chơi, vẽ tranh cát.

Bà Lê Thị Tuyết Mai, Giám đốc truyền thông và đối ngoại P&G, cho biết trên thế giới, các chuyên gia và các nghiên cứu đều khẳng định giấc ngủ liền mạch suốt đêm, đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của bé. Các bà mẹ chứng kiến những khoảnh khắc khôn lớn đáng yêu của con mình sau một đêm con ngủ ngon giấc. Chính vì lý do đó, công ty tổ chức cuộc thi ảnh trên.

Tin-ảnh: Q.Trang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết