Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống

Thứ Ba, 23/12/2014 18:36

Tuần qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Theo đó, Công ty Cổ phần Toyota Bình Dương (gọi tắt là Toyota Bình Dương) chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu từ tháng 12-2014. Với sự góp mặt của Toyota Bình Dương, TMV đã nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 40 thành viên.

Toyota Bình Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư 3 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 4.600 m2, nằm trên một trong những con đường đắc địa tại trung tâm TP Bình Dương. Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Dương có thể tiếp nhận khoảng 40.000 lượt xe/năm.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, TMV đã có 28 đại lý chính thức, 8 chi nhánh đại lý và 4 trạm dịch vụ ủy quyền.

T.Hằng

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết