Tour triển lãm toàn cầu của Bayer

Thứ Năm, 14/11/2013 21:15

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Tập đoàn Bayer tổ chức tour triển lãm toàn cầu đến hơn 30 điểm trên khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, châu Úc và châu Á. Tour triển lãm này cũng đã đến Việt Nam và được tổ chức tại TP HCM trong 3 ngày, thu hút hơn 2.000 người tham quan.

Triển lãm các hiện vật mang tính tương tác cao giúp người tham quan dễ dàng tiếp cận thông tin về các lĩnh vực mà tập đoàn này đã đầu tư, nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, nông nghiệp và vật liệu công nghệ cao.

Dịp này, Bayer còn triển khai chương trình tìm kiếm 150 tấm gương thiện nguyện từ các nhân viên làm việc tại Bayer hoặc đã nghỉ hưu thực hiện công tác xã hội để tài trợ từ Quỹ Bayer Cares Foundation (đây là quỹ xã hội của Tập đoàn Bayer). Theo đó, 150 dự án của 51 quốc gia được tài trợ hơn 600.000 euro, trong đó có 3 dự án đến từ Việt Nam. Đó là dự án “Sữa và bánh mì mềm cho bệnh nhân ung thư vòm họng” tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM, dự án “Chẩn đoán và kiểm soát bước đầu tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em ở một số vùng sâu, vùng xa” và dự án “Thùng chứa nước cho đồng bào nghèo ở Đắk Lắk”.

Trong năm qua, Tập đoàn Bayer đã tuyển dụng 110.000 lao động, đạt doanh số 39,7 tỉ euro, chi phí đầu tư 1,9 tỉ euro, chi phí nghiên cứu và phát triển 3 tỉ euro.

N.Hải

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết