Tổng giám đốc C.P. Việt Nam được vinh danh

Thứ Năm, 03/10/2013 19:30

Tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) ở Đồng Nai, GS Claude Chevrier, Trưởng Khoa Nông nghiệp (ngành chăn nuôi) Trường ĐH Francois Rabelais ở Tours (Pháp) đã trao tặng bằng danh dự cho ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, Tổng Giám đốc CPV, vì có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đào tạo cán bộ khoa học - kỹ thuật sau ĐH để cung cấp nguồn nhân lực cho đất nước và doanh nghiệp.

GS Claude Chevrier cho biết Trường ĐH Tours là 1 trong 2 trường ĐH lâu đời nhất của Pháp (sau Trường ĐH Paris). Trường ĐH mang tên nhà văn Pháp Francois Rabelais với nhiều chuyên ngành đào tạo tiêu biểu như văn học, pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ và khoa học chăn nuôi. Trường có 30.000 sinh viên hằng năm.

GS Claude Chevrier là người đặt nền móng cho chương trình hợp tác với Trường ĐH Nông Lâm TP HCM về đào tạo thạc sĩ chuyên ngành “Chất lượng và môi trường chăn nuôi” tại Việt Nam để đào tạo đội ngũ khoa học kỹ thuật cho Việt Nam và khu vực (đã có 250 học viên Việt Nam và Campuchia theo học chương trình này).

Đ.Quân

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết