Tỏi đen AUM - thực phẩm dưỡng sinh

Chủ Nhật, 15/12/2013 17:01

Quá trình lên men tỏi trắng để trở thành tỏi đen là áp dụng các kỹ thuật đặc biệt trong lò ủ bằng nhiệt độ với độ ẩm cao. Quá trình này phải được kiểm soát chặt chẽ nhằm đưa sản phẩm đạt được các dưỡng chất và các thành phần có lợi trong tỏi một cách tối ưu.

Sau quá trình lên men, tỏi trắng chuyển dần thành màu đen, có vị ngọt và không mùi hăng. Hàm lượng chất ôxy hóa trong tỏi đen cao hơn gấp nhiều lần trong tỏi trắng. Hợp chất S-Allycystein được sinh ra trong quá trình này. Đây là dược chất làm giảm cholesterol trong máu. Các nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam đã khẳng định những lợi ích tuyệt vời từ tỏi đen.

Tỏi đen AUM có thể sử dụng hằng ngày như là thực phẩm dưỡng sinh làm giảm các độc tố trong cơ thể. Các độc tố là nguyên nhân gây nên các bệnh mạn tính và nguy hiểm như đột quỵ, ung thư, tiểu đường…

Tham khảo tại www.toiden.vn - hotline: 0908.886161

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết