Tổ chức hội chợ để làm từ thiện

Thứ Năm, 12/12/2013 20:05

CLB Phu nhân đoàn lãnh sự tại TP HCM (Consula Club) vừa phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP HCM tổ chức hội chợ “Từ thiện quốc tế lần thứ 20” tại Trung tâm Hội nghị White Palace.

Tại hội chợ có tổ chức các quầy bán sản phẩm hàng hóa, ăn uống, giải khát của đại diện lãnh sự các nước tại TP HCM. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao cho CLB Phu nhân đoàn lãnh sự để tổ chức các hoạt động từ thiện với nhiều hình thức khác nhau như: Chương trình hỗ trợ giáo dục tặng xe đạp cho các em đến trường; giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn khu vực miền Nam; chương trình trao tặng giường bệnh nhân cho bệnh viện; chương trình xây dựng bếp ăn tập thể cho trường học gặp khó khăn vùng sâu, vùng xa; chương trình xây dựng cầu, đường cho nông thôn vùng xa.
Gian hàng thực phẩm C.P tại hội chợ “Từ thiện quốc tế lần thứ 20”

Tại hội chợ lần này, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam giao cho ngành kinh doanh thực phẩm chế biến của công ty cùng tham gia tài trợ và tổ chức quầy hàng trưng bày, bán các sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn mang thương hiệu C.P. Đó là xúc xích Veal, xúc xích Cheese, xúc xích Đức, xúc xích Retort hương vị thịt heo và bò. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm trong đợt này được tập hợp và giao cho CLB Phu nhân đoàn lãnh sự TP HCM.

Tin-ảnh: T.Mộc

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết