Thức uống tăng lực vị Mixberry

Thứ Năm, 29/05/2014 18:22

Nước không chỉ giải khát cho cơ thể mà còn được nhà sản xuất bổ sung những hương vị mới lạ. Đơn cử như sản phẩm tăng lực Super Tiger vị Mixberry lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Super Tiger của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (Bidrico) là loại thức uống có tác dụng giải khát, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm như inositol, taurine, vitamin B3, B6 và B12. Inositol có tác dụng tạo chất phospholipid là thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh. Taurine là một loại axít amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh trong đó có hệ tim. Về cơ bản, taurine giúp quá trình chuyển hóa các ion Na+, K+ tạo ra năng lượng. Taurine còn có vai trò là chất khử độc, chống ôxy hóa.

Super Tiger hương vị Mixberry 235 ml. Mixberry là hỗn hợp của các loại trái cây tươi họ berry như: strawberry (dâu tây), raspberry (mâm xôi), blueberry (việt quất), mulberry (dâu tằm) tạo thành một hương vị độc đáo, mới lạ. Tất cả hòa quyện thành một thức uống chua chua, ngọt ngọt, thật lạ miệng và kích thích vị giác với màu đỏ tươi, đầy năng lượng. Các vitamin có trong Super Tiger kích thích cơ thể sản sinh năng lượng cho cơ bắp hoạt động, hệ thần kinh luôn tỉnh táo.

Do đó, Super Tiger vị Mixberry là một thức uống tuyệt vời tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi do vận động nhiều và chơi thể thao. Sản phẩm được đóng gói trong ly nhựa rất tiện dụng với dung tích 235 ml. Sản phẩm tăng lực Super Tiger hương vị Mixberry sắp có mặt tại thị trường Việt Nam trong mùa bóng đá World Cup 2014 này. Nước tăng lực Super Tiger có thêm trái cây tổng hợp, đa dạng mùi vị.

T.Ái

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết