Thức uống bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể

Thứ Năm, 24/10/2013 19:54

Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh (Bidrico) vừa có thêm sản phẩm mới nước uống bổ sung vitamin với nhãn hiệu Restore

Thức uống hiện nay không chỉ làm chức năng giải khát mà người tiêu dùng còn muốn sử dụng thức uống có lợi cho sức khỏe, phù hợp thể trạng hoặc bệnh lý của mình. Thực tế, cơ thể con người luôn đòi hỏi phải đáp ứng đủ một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động sống. Trong đó có các vitamin thiết yếu (B3, B6, B12), các khoáng chất quan trọng natri, kali.

Thức uống thiết thực

Vitamin giúp quá trình trao đổi chất, tác động đến một số quá trình sinh lý quan trọng trong hoạt động của con người. Các vitamin B có liên quan đến việc xử lý carbohydrate và chất béo để sản sinh năng lượng. Vitamin B3, B6, B12 giúp hình thành hemoglobin trong các tế bào hồng cầu, quyết định sự vận chuyển ôxy hiếu khí đến các cơ bắp trong khi tập luyện. Lượng vitamin thiếu hụt có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của con người.
 
Sản phẩm thức uống bổ sung vitamin Restore của Bidrico
 
Giấy chứng nhận sản phẩm thức uống bổ sung vitamin Restore của Bidrico

Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn mất nước qua cơ chế tiết mồ hôi, đường tiểu, hơi thở và các hoạt động bên trong. Các chất khoáng vi lượng, chất điện giải - electrolytes như ion Na+, K+ cũng theo đó thoát ra ngoài, gây thiếu hụt nguồn khoáng chất trong cơ thể. Electrolytes gồm các ion Na+, K+ được bổ sung tạo ra hàng tỉ xung điện nhỏ. Nếu không có những xung điện này thì không một cơ bắp nào, kể cả trái tim và não, có thể hoạt động được.

Nắm bắt nhu cầu trên, Bidrico đã đầu tư, nghiên cứu đưa ra sản phẩm mới nước uống bổ sung Vitamin. Restore không chỉ dùng để giải khát mà còn bù đắp các vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải - electrolytes như Na+, K+ khi cơ thể đổ mồ hôi, mất nước do vận động nhiều hoặc mệt mỏi do thời tiết nóng. Nước uống Vitamin Restore còn có hương vị chanh, bưởi tự nhiên giúp bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của châu Âu, đóng chai PET 400 ml, thích hợp cho trẻ em trên 7 tuổi và người lớn.

Đa dạng sản phẩm

Bidrico là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát lớn và uy tín tại Việt Nam với 10 dây chuyền sản xuất, trong đó có 1 dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, 2 dây chuyền sản xuất nước yến, 1 dây chuyền sản xuất sữa chua uống, 1 dây chuyền sản xuất các sản phẩm chiết nóng, 2 dây chuyền sản xuất lon 330 ml và 250 ml, 2 dây chuyền sản xuất nước ngọt có gaz chai PET 1,5 lít, 1,25 lít, 500 ml và 1 dây chuyền sản xuất thạch rau câu trái cây. Tất cả các dây chuyền này đã đưa ra thị trường trên 100 triệu lít sản phẩm/năm.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nước giải khát, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Sản phẩm của Bidrico đã được xuất khẩu sang hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

Bidrico còn được các tổ chức vinh danh, trao tặng nhiều giải thưởng, huy chương có giá trị quốc gia và quốc tế, trong đó có chứng nhận ISO 9001:2008, HACCP và tiêu chuẩn xuất khẩu sang Mỹ như FDA, FCE, SID; đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 12 năm liền, danh hiệu Thương hiệu mạnh, Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam; giải thưởng “Ngôi sao Vàng quốc tế chất lượng dẫn đầu năm 2011” tại Paris - Pháp; Thương hiệu nổi tiếng ASEAN tại Lào; giải thưởng “Bạch kim - Chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ” tại Geneva - Thụy Sĩ, giải thưởng Doanh nghiệp xanh… 

Bài và ảnh: KIM XUYẾN

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết