Thực phẩm chức năng Nhật

Thứ Ba, 03/06/2014 19:10

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tạp phẩm Sài Gòn (TOCONTAP Saigon) vừa giới thiệu các thực phẩm chức năng đến từ vùng Nara, nơi sản xuất các sản phẩm sức khỏe hàng đầu của Nhật.

Nananomi Collagen Ace: Tổng hợp collagen chiết xuất từ cá và các hoạt chất như hyaluronic acid… tác động sâu vào cấu trúc da, giúp chăm sóc da, chống lão hóa khớp, giảm đau trong các trường hợp khô khớp, thoái hóa khớp, giãn dây chằng, tổn thương gân cơ.

Rehone Pro: Với thành phần chính được chiết xuất từ lòng đỏ trứng và bột vỏ trứng gà Nhật kết hợp 10 loại vitamin quan trọng bổ sung dinh dưỡng, canxi, calhope, giúp bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi, tăng cường cấu trúc xương và răng, giúp xương chắc khỏe.

 Happoutake: Là 8 loại nấm cùng với d-α-tocopherol, β-carotene, chiết xuất trà xanh được tạo thành viên dễ uống, gia tăng hệ thống miễn dịch, chống bệnh tật, duy trì sức khỏe.

Sản phẩm phòng chống đột quỵ, tai biến RYUKI: thành phần chính là địa long, tổng hợp những hoạt chất có tính năng độc đáo như Rhodiola Rosea, Curcuma Zedoaria, Turmeric, Rutin mang lại những công dụng trị liệu tốt cho sức khỏe. 

H.Khải

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết