Thực phẩm chay vào mùa

Thứ Hai, 04/08/2014 17:25

Hiện đang vào mùa ăn chay tháng 7 âm lịch, sức mua các mặt hàng chay như thực phẩm chay, rau củ quả tại các siêu thị, cửa hàng tăng khá cao. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong tháng chay này, từ ngày 6 đến 20-8, Co.opmart tổ chức thực hiện chương trình khuyến mãi “Dinh dưỡng mùa chay”.

Chương trình “Dinh dưỡng mùa chay” với những mặt hàng chay được chế biến từ các nguyên liệu quen thuộc, phù hợp với khẩu vị của người Việt như mì chay rau củ quả các loại, tàu hũ, bánh bao sữa đậu xanh, chả giò bắp, xôi chiên phồng đậu xanh (hoặc lá dứa, gấc, sầu riêng), bánh hỏi (hoặc bánh hỏi gạo lứt, bánh hỏi lá dứa), cháo dinh dưỡng nấm đông cô (hoặc gạo lứt đậu đỏ), bánh tráng, nước tương, nước mắm chay…

 

 

Thực phẩm phục vụ món ăn chay được tiêu thụ mạnh
Thực phẩm phục vụ món ăn chay được tiêu thụ mạnh

 

Bên cạnh thực phẩm đóng gói, Co.opmart còn có khuyến mãi những mặt hàng chế biến sẵn như rau củ kho chay, đậu hũ chiên, bún gạo xào chay. Co.opmart còn có nhiều mặt hàng tươi sống phục vụ cho các bữa ăn chay như nấm rơm, nấm mèo, đậu hà lan, rau hỗn hợp, bí đỏ, khổ qua, bắp cải trắng, rau muống, trái cây các loại với giá cả phù hợp.

 

Tin-ảnh: M.Trang

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết