Thư gửi phụ huynh và tân học sinh

Thứ Hai, 25/08/2014 18:39

Chào quý phụ huynh và các bạn thí sinh vừa trúng tuyển vào Trường Đại học Hoa Sen

Trước tiên, Trường ĐH Hoa Sen xin chúc mừng các bạn thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 và cảm ơn quý phụ huynh và các bạn thí sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Hoa Sen làm nơi học tập cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.

 

TS Bùi Trân Phượng

TS Bùi Trân Phượng

 

Thời gian gần đây, có lẽ quý phụ huynh và các em đã theo dõi một số vấn đề của Trường ĐH Hoa Sen trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cũng giống như nhiều Trường ĐH, CĐ ngoài công lập khác, hiện nay Trường ĐH Hoa Sen đang đối mặt với khó khăn vì những quan điểm bất đồng của một nhóm cổ đông chiếm 30% cổ phần và nhà trường liên quan đến đường lối vì lợi nhuận hay phi lợi nhuận của trường. Tuy vậy, các vấn đề này không liên quan trực tiếp đến sinh viên cũng như không làm ảnh hưởng đến hệ thống đào tạo đã được xã hội công nhận về chất lượng của Trường ĐH Hoa Sen. Định hướng không vì lợi nhuận của Trường ĐH Hoa Sen không có gì thay đổi như từ những ngày đầu thành lập đến nay. Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và các thiết chế lãnh đạo của Trường Đại học Hoa Sen vẫn còn nguyên và đang điều hành nhà trường với đầy đủ thẩm quyền hợp pháp. Hiện tại, Trường ĐH Hoa Sen vẫn đang hoạt động bình thường và duy trì cam kết với tất cả các đối tác ngoại giao, doanh nghiệp cũng như với sinh viên và cộng đồng xã hội.

 

Luật sư Trần Văn Tạo

Luật sư Trần Văn Tạo

 

Chúng tôi cam kết duy trì mọi hoạt động của trường theo định hướng đã được xác định ngay khi thành lập trường. Trong hơn 22 năm qua, đội ngũ Hoa Sen đã toàn tâm, toàn ý, tập trung xây dựng một Trường ĐH Hoa Sen phát triển vững mạnh như quý vị và các em đã tiếp cận. Mục tiêu, lý tưởng này không hề thay đổi. Nội bộ Trường ĐH Hoa Sen đoàn kết, ổn định, thống nhất với định hướng phi lợi nhuận. Hiện tại, toàn thể giáo viên, nhân viên và sinh viên đều tích cực công tác, học tập; nhà trường hoạt động bình thường, ổn định. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục phát triển ổn định với uy tín, chất lượng được doanh nghiệp và xã hội tin cậy. Cụ thể:

n Trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục thực hiện chính sách học bổng dành cho sinh viên tài năng và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

n Trường ĐH Hoa Sen sẽ luôn tạo những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức cho đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn quan tâm đến trách nhiệm của trường đối với xã hội, tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường với doanh nghiệp.

n Trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục tạo lập mối quan hệ với doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện cho người học tiếp cận thực tế của doanh nghiệp để có thể dễ dàng thích nghi, nhanh chóng tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên chính là mục tiêu hoạt động của Trường ĐH Hoa Sen. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu. Xin hãy an tâm, tin tưởng ở chúng tôi.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn và chúc quý phụ huynh cũng như các em có những lựa chọn đúng đắn.

Trân trọng.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Trần Văn Tạo
Trần Văn Tạo


Hiệu trưởng

Bùi Trân Phượng
Bùi Trân Phượng

Tin theo chủ đề :

Trường ĐH Hoa Sen

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết