Thêm niềm vui trong bữa ăn gia đình

Thứ Ba, 14/01/2014 19:29

Với những sản phẩm từ gạo của Vina Acecook, mọi người có thể linh hoạt làm những bữa ăn giàu hương vị cho cả nhà

Với người Việt, bữa ăn gia đình luôn là nơi gắn kết yêu thương, nhờ đó tình cảm gia đình càng được vun tròn, yêu thương đầy ắp.

Món của mẹ chăm chút mỗi ngày

Với mẹ, chuẩn bị một bữa ăn gia đình mỗi ngày là một điều phải nghĩ suy. Vì chẳng lúc nào mẹ thôi lo lắng khi ra chợ với vô vàn những nguyên liệu, thức ăn: “Món nào bố thích, món nào con “không ưa”, món nào vừa ngon mà vừa bảo đảm  sức khỏe, món nào bảo đảm cho bố con vừa ăn vừa gật gù…”. Mẹ chẳng những không bao giờ nề hà khi được tự tay chọn lựa từng nguyên liệu tươi ngon, bỏ công sức chế biến những món ăn ngon cho bữa ăn của cả gia đình; mà còn lo kết hợp đúng từng loại gia vị để bảo đảm hợp khẩu vị của cả nhà, an tâm về sức khỏe. Vì vậy, không chỉ bữa cơm chính mà với những bữa ăn sáng, bữa ăn “đặc biệt” đủ thành viên, các mẹ lại càng phải chăm chút hơn.

 

Phở Đệ Nhất, bún Hằng Nga, hủ tiếu Nhịp Sống là những sản phẩm của Vina Acecook được người tiêu dùng ưa chuộng
Phở Đệ Nhất, bún Hằng Nga, hủ tiếu Nhịp Sống là những sản phẩm của Vina Acecook được người tiêu dùng ưa chuộng

 

Hôm nay chọn món ăn sáng với đủ món phở bò, phở gà tuyệt vời, bún bò Huế thơm mùi ruốc sả; ngày mai lại đến bún mắm Nam Bộ đậm đà mà bố vẫn ưng… Ngay đến món hủ tiếu mẹ cũng nhanh nhạy biến hóa với hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu bò kho, rồi hủ tiếu sườn heo... Thực đơn phong phú hơn nhà hàng, thế nên bố con chẳng bao giờ đòi “ra tiệm”. Với những sản phẩm từ gạo của Vina Acecook, mọi người có thể linh hoạt làm những bữa ăn giàu hương vị cho cả nhà. Khi thành viên trong gia đình thèm một món phở,  bún hay hủ tiếu là có thể vào bếp và làm ngay. Đây cũng là những món ăn bỏ “vali” khi cả nhà đi chơi xa hay bố mẹ đi công tác xa: vừa an toàn vừa thơm ngon, đậm đà mà vừa rất Việt Nam.

Thực phẩm ăn liền thành trợ thủ của mẹ

Không phải lúc nào các mẹ cũng có đủ thời gian để thực hiện bước chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ cho cả gia đình. Những ngày bận rộn công việc sẽ thật khó ra chợ từ sáng sớm để chuẩn bị bữa sáng. Hay đơn giản là những hôm lỡ bữa, những vị khách bất ngờ ghé thăm hay một ý thích bất thình lình sát giờ ăn của con… sẽ “làm khó” mẹ. Đó là lúc thực phẩm ăn liền thành trợ thủ của mẹ góp thêm niềm vui cho bữa cơm nhà. Chỉ cần sử dụng những sản phẩm ăn liền từ gạo và những nguyên liệu sẵn có trong tủ lạnh là mẹ có thể chế biến nhanh những món ăn ngon cho bố con. Các món phở, bún, hủ tiếu giúp mẹ nấu nhanh cho cả nhà những bữa ăn thơm ngon mà vẫn giữ vị tươi nguyên của sợi gạo và đậm đà hương vị của nước dùng.

Nhờ sự khéo léo của mẹ, bữa ăn gia đình có thêm  những niềm vui từ những món ăn mới. Bố và con dù có đi xa đến đâu, vẫn nhớ những bữa ăn ở nhà và càng yên tâm hơn khi những món ngon từ gạo xếp sẵn trong vali để bố có sẵn bữa ăn mang hương vị ở nhà. 

 

Thực phẩm ăn liền của Vina Acecook

Nhà sản xuất thực phẩm ăn liền tại Việt Nam - Vina Acecook đã đưa các sản phẩm ăn liền từ gạo, sử dụng công nghệ tạo sợi hiện đại của Nhật Bản, tạo sợi gạo có độ hoàn nguyên cao, mềm, dai như sợi tươi và lưu giữ được đậm đà hương vị tinh túy truyền thống trong mỗi món ăn.

Nguyên chất từ hạt gạo thơm kết hợp với công nghệ hiện đại tạo ra sợi Phở Đệ Nhất, Bún Hằng Nga, Hủ Tiếu Nhịp Sống có độ hoàn nguyên cao, tươi ngon, hòa quyện với nước súp lôi cuốn đậm đà… Thật dễ dàng để bạn thưởng thức tô phở, bún hay hủ tiếu thơm ngon ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Thông tin xem thêm tại địa chỉ  http://www.acecookvietnam.vn.

 

Bài và ảnh: Ngọc Điểm

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết