Thêm kênh thanh toán cho khách hàng vay tiêu dùng

Thứ Bảy, 27/06/2015 06:50

Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam vừa phối hợp với Công ty CP Dịch vụ di động trực tuyến (M_Service) cho phép khách hàng thanh toán các khoản vay của Home Credit qua ứng dụng MoMo hoặc tại 4.000 điểm giao dịch MoMo ở 36 tỉnh, thành trên cả nước mà không phải tốn phí. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tải ứng dụng MoMo về điện thoại và thực hiện thanh toán khoản vay thông qua ứng dụng này.

Thời gian để Home Credit nhận được khoản thanh toán của khách hàng qua kênh MoMo tối đa là 2 giờ, với tất cả các ngày trong tuần. Như vậy, ứng dụng MoMo không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn rút ngắn thời gian giao dịch, lẫn thời gian chuyển tiền; giảm thiểu khả năng thanh toán trễ hạn.

Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng mua hàng trả góp
Nhân viên Home Credit tư vấn cho khách hàng mua hàng trả góp

Từ nay đến 30-8, khách hàng thanh toán các khoản trả góp của Home Credit thông qua ứng dụng MoMo trên điện thoại (tối thiểu 100.000 đồng) sẽ được tặng 100.000 đồng trừ trực tiếp vào khoản phải trả (mỗi lần sẽ được trừ 50.000 đồng và mỗi hợp đồng tối đa 2 lần). Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm 100.000 đồng để thanh toán các hóa đơn dịch vụ khác như vé xem phim, tiền điện, nước, internet, điện thoại…

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, ngoài MoMo, Home Credit còn kết nối với hơn 1.000 điểm thanh toán Payoo, 2.500 bưu cục và 20 ngân hàng trên toàn quốc.

Điều cần lưu ý là Home Credit chỉ xác nhận khách hàng đóng tiền đúng hạn khi tiền được chuyển đến tài khoản ngân hàng của công ty trước hoặc bằng ngày đến hạn thanh toán ghi trên hợp đồng; trong khi việc chuyển tiền giữa các ngân hàng thường mất từ 1-2 ngày. Nhiều khách hàng đợi đến hạn ghi trên hợp đồng mới đến ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền nên dù chuyển tiền theo đúng ngày ghi trên hợp đồng cũng có khả năng bị thanh toán trễ. Để tránh điều này, khách hàng nên thực hiện việc thanh toán trước ít nhất 2 ngày làm việc so với ngày ghi trên hợp đồng.

 

Tin-ảnh: V. Châu

Chia sẻ:

Ý kiến bạn đọc1 phản hồi

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết