Thế Giới Hàng Mỹ - nơi bán hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ

Chủ Nhật, 08/03/2015 18:01

Thế Giới Hàng Mỹ - siêu thị đầu tiên tại Việt Nam khẳng định là nơi chuyên bán hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ

Hiện nay, khi nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập tăng cao của một bộ phận người Việt Nam, sự xuất hiện của hàng nhái - hàng giả trên thị trường cũng ngày càng nhiều  và tinh vi hơn. Chính vì thế chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa mua sản phẩm nào và ở đâu đúng xuất xứ, đúng nhãn hiệu và chất lượng hàng hóa.

Nhập khẩu chính ngạch

Sử dụng hàng nhập khẩu từ Mỹ đang là nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, trước đây một số người tiêu dùng đã phải mua khi ra nước ngoài du lịch, công tác hoặc nhờ người thân gửi về để có được sản phẩm đúng thương hiệu và xuất xứ từ Mỹ. Do đó chúng ta đã bị âm thầm chảy máu ngoại tệ ra nước ngoài không ít. Một số người khác thì tự tìm đến các sản phẩm này qua nguồn “hàng xách tay” trôi nổi trên thị trường, không được kiểm định của bất cứ cơ quan chức năng nào ngoài việc bảo đảm từ người bán. Như vậy chúng ta lại tự chấp nhận bỏ tiền ra mua sự “trôi nổi không bảo đảm an toàn” cho sức khỏe bản thân khi sử dụng sản phẩm xách tay chưa được kiểm định. Các cơ quan truyền thông đăng tin vừa rồi cơ quan chức năng bắt được hàng tấn thực phẩm chức năng, sữa… giả hàng xách tay, hàng xuất xứ từ Mỹ, Pháp, Đức… chúng ta phải giật mình: vậy khi chưa bắt được, trên thị trường đã tiêu thụ bao nhiêu tấn hàng nhái, hàng giả này và bản thân mình đã từng dùng sản phẩm này không?

 

Thế Giới Hàng Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa cho người tiêu dùng
Thế Giới Hàng Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa cho người tiêu dùng

 

Thế Giới Hàng Mỹ - nơi khẳng định bán hàng nhập khẩu từ Mỹ 100% không đơn thuần là quảng cáo mà là giới thiệu đến người tiêu dùng địa chỉ tin cậy, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hàng ngoại nhập khẩu từ Mỹ. Thế Giới Hàng Mỹ đã kiểm soát và bảo đảm được đầu vào của tất cả sản phẩm bán tại đây vì được duy nhất công ty quản lý là Công ty TNHH TM - XNK Hoa Kỳ nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ cung cấp hàng hóa. Thế Giới Hàng Mỹ hoạt động theo mô hình bán lẻ của nước ngoài: phát hành thẻ Membership cho khách hàng, giảm giá và chiết khấu mua hàng cho khách Membership, bảo đảm quyền đổi - trả sản phẩm sau khi mua, tư vấn khách hàng nhận biết được sản phẩm thật - giả và luôn luôn cam kết bán hàng đúng thương hiệu, xuất xứ nhập khẩu từ Mỹ. Thế Giới Hàng Mỹ đáp ứng được mọi nhu cầu hàng hóa cho người tiêu dùng: thực phẩm, hàng gia dụng, thực phẩm sức khỏe, sản phẩm làm đẹp, thời trang,… và nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Mua sự an tâm

Thế Giới Hàng Mỹ đã có mặt hoạt động tại Việt Nam được 3 năm, hiện nay mới khai trương thêm cửa hàng thứ hai tại địa chỉ: 174-176 Khánh Hội, phường 6, quận 4, TP HCM. Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của mình ở TP HCM, Thế Giới Hàng Mỹ còn bán hàng online và cung cấp bán sỉ cho khách hàng ở các tỉnh, thành trong cả nước. Thế Giới Hàng Mỹ đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Thế Giới Hàng Mỹ - nơi khẳng định bán hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Khi đất nước đã và đang phát triển, không những chúng ta đòi hỏi nhu cầu hằng ngày là ăn ngon  mặc đẹp mà còn cần an toàn và bảo đảm tốt cho sức khỏe. Tại sao chỉ vì giá rẻ mà sử dụng hàng “xách tay” trôi nổi ngoài thị trường, chúng ta lại mua cho mình sự không an tâm cho sức khỏe bản thân khi sản phẩm chưa được kiểm định chất lượng và xuất xứ. Ông bà ta có câu “Tiền nào của đó” quả thật không sai! Hãy đến Thế Giới Hàng Mỹ để hoàn toàn yên tâm khi muốn sử dụng hàng ngoại nhập từ Mỹ.

 

Thế Giới Hàng Mỹ - Phổ Quang: 14 Phổ Quang (1D Phạm Cự Lượng), phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

Thế Giới Hàng Mỹ - Khánh Hội: 174-176 Khánh Hội, phường 6, quận 4, TP HCM.

ĐT: 08.3997.0949 - 08.3844.3013 - 08.3943.1497 - Hotline: 0903.97.97.38.

Website: www.thegioihangmy.net.

Email: thegioihangmy@thegioihangmy.net.

 

Bài và ảnh: Tuyết Mai

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết