Tháng bán hàng điện tử Hàn Quốc

Thứ Năm, 17/10/2013 19:46

Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp cùng Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim tổ chức chương trình “Samsung - Đỉnh cao công nghệ 2013”, (từ ngày 11-10 đến 7-11).

Đây là dịp để Samsung thông qua hệ thống Nguyễn Kim triển lãm, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ mới nhất trong năm 2013 đến với người tiêu dùng như: Samsung Galaxy Note 3, tivi 4K, tủ lạnh side by side sang trọng và nhiều sản phẩm kỹ thuật số, điện tử, gia dụng.

Người tiêu dùng mua sắm trong chương trình “Samsung - Đỉnh cao công nghệ 2013” sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt lên đến 45%, nhiều quà tặng và dịch vụ mới (dịch vụ bảo hành - bảo hiểm các sản phẩm Nokia, Samsung, Sony; cài đặt miễn phí các phần mềm giải trí; chăm sóc trọn đời sản phẩm; tín dụng tiêu dùng với các ngân hàng và các tổ chức thanh toán). Người tiêu dùng còn được trả góp không tính lãi suất, dùng thử sản phẩm Samsung 30 ngày, tặng thêm 1 năm bảo hành.

Ông Robert Vũ, Phó Tổng Giám đốc Samsung Vina, cho biết Samsung tiếp tục phát triển dòng sản phẩm SmartTVs nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tivi tích hợp nhiều tính năng độc đáo, vượt trội với chất lượng hình ảnh sắc nét, công nghệ Analog&Digital Clean View với 3 chức năng chống chóa, chống giật và chống ẩm.

Nguyễn Kim tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu Hàn Quốc LG, Happy Cook, Poongsan, Lock&Lock, Daewoo và nhiều thương hiệu mới khác.

N.Lan

Chia sẻ:

Gửi bình luận

Chứng khoán

Thông tin cần biết